Gia công sản xuất hơn 100 mẫu bàn ghế cafe, ghế bar cực đẹp

Ngày đăng tin: 10:13:46 - 24/05/2017 - Số lần xem: 2129
Hiện tại, Gỗ Xanh nhận gia công sản xuất hơn 100 mẫu bàn ghế cafe, ghế bar cực đẹp, bạn có thể liên hệ đặt hàng ngay hôm nay, đây là dòng ghế công trình chỉ nhận đơn hàng với số lượng trên 10 chiếc, do đó, bạn nên đặt càng nhiều thì lúc đó giá sẽ càng tốt

Cùng với nhiều mẫu ghế cafe, ghế bar được lên kế hoạch sản xuất (bạn có thể tham khảo mẫu tại địa chỉ web: www.goxanh.vn) là chất lượng được đánh giá đạt tiêu chuẩn công trình, vậy tiêu chuẩn như thế nào:

- Đó là chất liệu phải có nguồn gốc xuất xứ và chỉ tiêu chất lượng (gọi tắt là CO/CQ), về điều này, bạn có thể yên tâm vì Gỗ Xanh nhập hàng từ công ty Cỏ May, có giấy xác nhận và là 1 công ty chuyên nhập các dòng da CN, vải Hàn Quốc độc quyền trong nước. 

- Sản phẩm được sản xuất theo kích thước chuẩn của bản vẽ công trình, hoặc do thợ Gỗ Xanh đi đo thực tế lại công trình để lấy kích thước. Mọi chi tiết như: chất liệu, màu sắc, kích thước đều hoàn toàn do khách hàng yêu cầu. 

- Thời gian hoàn thành đúng hẹn, thợ có kỹ thuật và tay nghề cao, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trong quá trình sản xuất (nếu muốn).

- Sản phẩm được sử dụng 100% từ nguyên liệu tốt nhất hiện nay, cho nên giá thành sẽ cao hơn so với hàng chợ, hàng kém chất lượng, đổi lại là thời gian sử dụng lâu bền theo thời gian.

Một số công trình mà Gỗ Xanh đã thi công:

► CÔNG TRÌNH SẢN XUẤT HƠN 50 MẪU GHẾ GỖ CAFE GIÁ CỰC RẺ

► NHỮNG KIỂU GHẾ VUA, GHẾ NỮ HOÀNG SANG CHẢNH ĐANG SỐT XÌNH XỊCH

► CÁC MẪU BÀN GHẾ ĂN GỖ TỰ NHIÊN ĐẸP, ĐƠN GIẢN, HIỆN ĐẠI

Ngoài gia công sản xuất hơn 100 mẫu bàn ghế cafe, ghế bar cực đẹp, Gỗ Xanh cũng nhận sản xuất các mẫu ngoài, giá bán tùy vào kiểu cách và số lượng. Một số hình ảnh thực tế:

Gia công sản xuất hơn 100 mẫu bàn ghế cafe, ghế bar cực đẹp 1

Gia công sản xuất hơn 100 mẫu bàn ghế cafe, ghế bar cực đẹp: Ghế cafe bọc da CN cao cấp Hàn, chân gỗ ask, lô sản xuất hơn 50chiếc cho công trình ở quận 1.

Gia công sản xuất hơn 100 mẫu bàn ghế cafe, ghế bar cực đẹp 2

Gia công sản xuất hơn 100 mẫu bàn ghế cafe, ghế bar cực đẹp: Ghế cafe hoặc cũng có thể sử dụng như 1 chiếc ghế ăn, cũng bọc bằng vải da hàn Quốc nhưng may nhấn nhá với các múi nút làm điểm nhấn nổi bật.

Gia công sản xuất hơn 100 mẫu bàn ghế cafe, ghế bar cực đẹp 3

Gia công sản xuất hơn 100 mẫu bàn ghế cafe, ghế bar cực đẹp: Này là ghế bar, bọc bằng vải nhung của Cỏ May.

Gia công sản xuất hơn 100 mẫu bàn ghế cafe, ghế bar cực đẹp 4

Gia công sản xuất hơn 100 mẫu bàn ghế cafe, ghế bar cực đẹp: Ghế cafe phòng lạnh, phòng trà, hoặc dùng kết hợp với bàn oval như hình để tạo 1 góc thư giãn ngay trong nhà bạn.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: