Kệ bếp gỗ công nghiệp, lựa chọn thông minh cho căn bếp hiện đại

Ngày đăng tin: 16:00:31 - 29/03/2017 - Số lần xem: 1976
Bếp là nơi rất quan trọng, do vậy mà nội thất nhà bếp cũng quan trọng không kém, việc chọn kiểu cho kệ bếp đôi khi sẽ khiến chúng ta đau đầu bởi trên thị trường có quá nhiều tủ bếp, kệ bếp "đầy rẫy" những kiểu dáng làm cho khách hàng không biết nên chọn kiểu nào là được nhất và hợp nhất với bếp nhà mình.

Chúng ta thường nhắc đến câu: "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", Gỗ Xanh xin cải biên và ứng dụng câu này trong việc thiết kế và trang trí nhà cửa đó là: "Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi trang trí". Ở mỗi ngôi nhà sẽ có một kiến trúc cũng như cách bố trí khác nhau, một lỗi lớn mà hầu hết mọi người thường gặp đó là thấy nhà này chọn nội thất đẹp sẽ liền "lợi dụng" mua món đó về nhà mình. Đó là hoàn toàn sai, ngôi nhà chỉ trở nên đẹp hơn khi bạn lựa chọn nội thất phù hợp.

Kệ bếp gỗ công nghiệp, lựa chọn thông minh cho căn bếp hiện đại 1

Nói tiếp đến vấn đề được nêu ở trên, đó là đối với nhà bếp thì chọn kệ bếp như nào là phù hợp. Hiện nay, kệ bếp gỗ công nghiệp là lựa chọn thông minh cho căn bếp hiện đại. Chắc hẳn đến đây sẽ có nhiều Mẹ băn khoăn không biết sử dụng nội thất gỗ công nghiệp có tốt không. Gỗ công nghiệp hiện nay rất đa dạng và có nhiều loại có độ bền rất cao. Tại Gỗ Xanh thường sử dụng gỗ MDF chống ẩm hoặc tốt hơn thì chọn HDF, nhưng kệ bếp không thường xuyên tiếp xúc qua với nước nên sử dụng MDF là được.

Kệ bếp gỗ công nghiệp, lựa chọn thông minh cho căn bếp hiện đại 2

Kệ bếp gỗ công nghiệp trông hiện đại sau khi được phủ lên đó với một màu sơn do khách chọn, thường là màu trắng vì sẽ giúp khu vực nấu nước thêm rộng - thoáng - sạch sẽ. Một công nghệ sơn mới Gỗ Xanh áp dụng trên các sản phẩm nội thất đó là sơn men. Thời đại ngày nay sơn men đang rất được ưa chuộng bởi vì sao:

- Nước sơn men bóng cực đã mắt, giúp cho bề mặt sản phẩm luôn mới, láng mịn và không hề bị nhám khi sờ tay.

- Sơn men tốt hơn nhiều so với sơn 2k, giá thành cũng cao hơn, tuy nhiên, không chênh lệch quá nhiều.

Kệ bếp gỗ công nghiệp, lựa chọn thông minh cho căn bếp hiện đại 3

Kệ bếp gỗ công nghiệp là một lựa chọn cực kỳ thông minh khi mà bạn có thể thay đổi kiểu dáng, sơn màu sắc theo ý muốn và tiết kiệm được một phần chi phí so với sử dụng kệ bếp gỗ tự nhiên. Bạn cũng cần biết rằng, gỗ tự nhiên cần được xử lý kỹ nếu không thời tiết quá nóng sẽ là cho thớ gỗ bị nứt, cong vênh hoặc thời tiết trở lạnh đôi khi lại có trường hợp mối mọt ăn. Trong khi đó, sử dụng nội thất gỗ công nghiệp bạn sẽ không hề phải lo lắng về vấn đề đó.

Kệ bếp gỗ công nghiệp, lựa chọn thông minh cho căn bếp hiện đại 4

Truy cập mục KỆ BẾP ĐẸP để xem nhiều hơn nữa các mẫu kệ mới nhất tại Gỗ Xanh!


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: