Sofa tân cổ điển, vẻ đẹp cổ điển mang hơi thở hiện đại

Ngày đăng tin: 14:50:10 - 26/06/2017 - Số lần xem: 1836
Ghế sofa tân cổ điển có nhiều dạng: Sofa góc tân cổ điển, sofa tân cổ điển đính đinh đồng, sofa đơn tân cổ điển,... và còn rất nhiều nữa. Những kiểu sofa như trên hầu hết là do khách hàng tự chọn (tự thiết kế) cho mình một mẫu riêng, thuộc sở thích và tính cách của bản thân. Xưởng Gỗ Xanh khuyến khích khách hàng của mình tự do sáng tạo, thay đổi kiểu cách nhằm tạo ra những giá trị hợp với nhu cầu của cá nhân khách hàng, đó mới là một sản phẩm đẹp.

Sofa tân cổ điển, vẻ đẹp cổ điển mang hơi thở hiện đại 1

Sofa tân cổ điển, vẻ đẹp cổ điển mang hơi thời hiện đại. Dòng sản phẩm với lối thiết kế kết hợp một cách nhuần nhuyễn giữa hiện đại và điển vẽ ra những gam màu tươi mới, sắc thái có 1 - 0 - 2 và được nhiều người săn đón. Có thể nói, từ khi có sự xuất hiện của sofa tân cổ điển, nó đã đánh gục cả các dòng ghế sofa hiện đại và cổ điển, đồng thời chiếm trọn trái tim của những ai thích phong cách vintage nhưng vẫn hướng đến những thiết kế hiện đại.

Sofa tân cổ điển, vẻ đẹp cổ điển mang hơi thở hiện đại 2

Đối với một bộ sofa tân cổ điển, cách trang trí trong nhà cũng thật dễ dàng, bạn vừa có thể chọn những đồ dùng màu sắc trẻ trung, hiện đại cùng với với những món đồ nhã nhặn, cổ điển. Sẽ không quá khó khăn cho bạn trong việc bài trí bởi nó không kén chọn như những bộ ghế sofa cao cấp hiện đại hay salon gỗ truyền thống. Nếu trong quá trình chọn màu cho sofa có bất kỳ trở ngại nào, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn của chuyên viên kinh doanh Gỗ Xanh, họ sẽ cho bạn những lựa chọn phù hợp để dễ dàng lựa chọn hơn trong đống màu sắc rối mù vì không biết khi lên ghế trông sẽ thế nào.

Sofa tân cổ điển, vẻ đẹp cổ điển mang hơi thở hiện đại 3

Một số mẫu sofa tân cổ điển trên đây là để cho bạn dễ hình dung hơn cũng như định hình trước 1 số kiểu trong đầu, còn khi đến cửa hàng bạn sẽ được tư vấn nhiều mẫu khác nhau rất đa dạng. 

- Bạn có thể tham khảo mẫu tại mục: ghế sofa tân cổ điển

- Hoặc cung cấp mẫu cho chúng tôi sản xuất theo đúng ý bạn

Sofa tân cổ điển, vẻ đẹp cổ điển mang hơi thở hiện đại 4

Xưởng sản xuất của Gỗ Xanh nằm ở nội thành tphcm, khi giao hàng, sẽ giao miễn phí khu vực nội thành, ngoại thành và khách tỉnh sẽ tính phí vận chuyển do dịch vụ vận chuyển báo giá phí, bên cạnh đó, sẽ có hỗ trợ dành cho khách hàng ở khu vực cách nội thành 100km đổ lại, tùy theo khu vực. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ Gỗ xanh qua tổng đài hỗ trợ: (028) 62 945 688.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: