6 mẹo trang trí chủ chốt để căn phòng trở nên tốt hơn

Ngày đăng tin: 15:23:05 - 17/09/2016 - Số lần xem: 1785
Bất kỳ ai cũng mong muốn căn phòng của mình trở nên tốt hơn, chính vì thế mà chúng ta thường áp dụng những cách trang trí mang tính xu hướng cứ ngỡ rằng sẽ phong cách, sẽ hiện đại. Tuy nhiên, một số cách đôi khi lại phá vỡ cấu trúc bên trong căn phòng, và những nhà thiết kế thật sự không muốn điều này.

Một số mẹo trang trí không theo quy tắc nào được các nhà thiết kế phải mất nhiều năm làm việc mới đúc kết được, không quá khó, đơn giản với những chi tiết gần gũi mà chúng ta hay bỏ quên, chính những yếu tố ấy lại là những mẹo hay để bạn bỏ túi. Nội thất Gỗ Xanh xin giới thiệu 6 mẹo trang trí chủ chốt để căn phòng trở nên tốt hơn, cùng chia sẻ với mọi người nhé!

1. Chú trọng màu sơn

6 mẹo trang trí chủ chốt để căn phòng trở nên tốt hơn 1

Có hàng ngàn màu sắc của sơn với nhiều sắc thái khác nhau và mỗi không gian sẽ phù hợp với một tông màu nhất định. Khi bạn chú trọng đến màu sơn, mọi thứ trong nhà bạn phần nào trở nên hoàn hảo hơn. Lúc đó, bạn muốn bổ sung những phụ kiện trang trí khác đều rất dễ dàng, màu sơn phù hợp với không gian cũng giống như bàn đạp tốt đễ những thứ khác vươn xa hơn, tốt hơn.

2. Bố trí nội thất vừa phải

6 mẹo trang trí chủ chốt để căn phòng trở nên tốt hơn 2

Chống lại tình trạng quá tải bên trong một căn phòng, bạn phải có sự sắp xếp hợp lý các món đồ nội thất cũng như bố trí gọn gàng, dễ thở. Hơn nữa, việc cắt giảm bớt nội thất cũng là một tin vui cho ngân sách của bạn. Hoặc bạn cũng có thể dành khoảng đó để đầu tư một món nội thất đa năng chất lượng tốt hơn.

3. Treo một bức tranh nghệ thuật

6 mẹo trang trí chủ chốt để căn phòng trở nên tốt hơn 3

Trong một căn phòng như thế này, trần nhà cao có thể có một xu hướng để treo tranh nghệ thuật, nhưng hãy nhơ rằng nó cần phải liên quan đến quy mô cũng như cấu trúc của căn phòng. Nếu không chắc chắn, bạn có thể tham khảo ý kiến của nhà thiết kế để chọn được một bức tranh như ý.

4. Cung cấp đủ ánh sáng

6 mẹo trang trí chủ chốt để căn phòng trở nên tốt hơn 4

Bất kỳ một khu vực nào cũng cần phải cung cấp đủ ánh sáng, nếu không có ánh sáng tự nhiên, bạn có thể gắn thêm những chiếc đèn chiếu sáng, mọi thứ sẽ trông thật mới mẻ, sạch sẽ và có phần sang trọng hơn. Thiếu ánh sáng cũng giống như cơ thể thiếu nước vậy: khô khan, héo úa và hơi cũ.

5. Thể hiện phong cách cá nhân

6 mẹo trang trí chủ chốt để căn phòng trở nên tốt hơn 5

Phong cách cá nhân bạn là những gì làm cho một không gian tuyệt vời hơn. Còn gì bằng khi được nhìn những thứ mình yêu thích tại chính ngôi nhà của mình, chắc chắn, bạn sẽ thấy vui vẻ hơn rất nhiều. Có thể đó sẽ là kệ sách chứa đựng những cuốn sách mà bạn tâm đắt nhất, 1 tác phẩm nghệ thuật lạ mắt, kiểu đèn chùm sáng tạo,... Tuy nhiên, không được pha trộn nhiều thứ lại với nhau sễ gây rối mắt.

6. Sắp xếp góc sưu tầm của bạn

6 mẹo trang trí chủ chốt để căn phòng trở nên tốt hơn 6

Bạn sẽ có những món đồ lưu niệm sau mỗi chuyến đi xa, tại sao không sắp xếp và trang trí một góc sưu tầm cho riêng mình nhỉ? Nó sẽ mở ra một góc nghệ thuật đắt giá ngay trong ngôi nhà của bạn. Không chỉ trang trí đồ lưu niệm mà còn trang trí những tấm hình gia đình, hình kỷ niệm chẳng hạn, chúng sẽ phát huy tốt những tính năng nghệ thuật, giúp cho căn phòng trông độc đá và hấp dẫn hơn.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: