Cách chọn mua sofa góc phù hợp với không gian phòng khách

Ngày đăng tin: 11:02:23 - 16/02/2016 - Số lần xem: 2546
Hiện nay sofa góc đang là mẫu bàn ghế sofa phòng khách được yêu thích nhất trên thị trường. Các căn hộ hiện đại, các căn hộ mini đều chọn mẫu ghế sofa góc này làm để sử dụng, sản phẩm ghế sofa góc vô cùng tiện lợi và đa năng, chúng ta vừa có thể ngồi lại còn có thể nằm nghỉ ngơi thư giản.

Ghế sofa góc là gì? Tại sao chúng lại được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin dùng đến như vậy? Mua ghế sofa góc ở đâu là tốt nhất và mua ghế kiểu dáng như thế nào hợp lý? Đây là những câu hỏi mà bất cứ ai khi đi chọn mua bàn ghế sofa phòng khách. Hãy để Gỗ Xanh giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Ghế sofa góc là loại sản phẩm ghế sofa thông dụng hiện nay trên thị trường. Hiện nay có hai kiểu ghế sofa góc đó là ghế sofa góc L và ghế sofa góc xoay (ghế sofa chữ U). Thông thường thì người tiêu dùng hay chọn mẫu ghế sofa góc L bởi tính đa năng và độ tiện lợi của nó và hơn hết là diện tích phòng khách lớn hay nhỏ đều có thể đặt được chúng còn ghế sofa góc xoay thì cần phải có diện tích lớn và nó chỉ thích hợp với phòng khách hình vuông. Ghê sofa góc L thường hay được kê vào phòng khách sao cho góc L vào trong góc nhằm tiết kiệm diện tích và còn có thể sử dụng được hết phần không gian căn phòng. Ghế được chia làm hai phần đó chính là phần ghế dài, thông thường độ dài của băng này là 2m6 - 2m8 với những căn hộ mini thì nó rơi vào tầm 2m4 - 2m5, phần góc L dao động từ 1m5 đến 1m8 tuỳ theo thiết kế bộ ghế và không gian phòng. Phần ghế dài chúng ta có thể ngồi để đọc báo xem tivi và phần băng góc L chúng ta có thể nằm thư giãn.

Cách chọn mua sofa góc phù hợp với không gian phòng khách

[Bộ sofa thực tế được chụp từ nhà khách hàng]

Cách chọn mua sofa góc đẹp và tiện lợi:

Trước tiên chúng ta nên đi tham khảo nhiều nơi band hàng và tìm hiểu thêm thông tin vè sản phẩm mà chúng ta chuẩn bị mua. Hơn hết hãy tìm đến những chuyên gia tư vấn hay nhà thiết kế kiến trúc của ngôi nhà bạn. Nhưng chúng ta chỉ nên nghe theo họ về kiểu dáng và kích thước và kiểu dáng sản phẩm còn riêng về chất liệu và nhà cung cxấp thì bạn nên tự đi tìm hiểu. Bởi đơn giản vì nếu như nghe tư vấn của họ thì họ sẽ đưa bạn đến những thông tin sai lệch thiêng về nhà cung cấp của chính họ.

Cách chọn mua sofa góc phù hợp với không gian phòng khách 1

Và qua trọng nhất là bạn nên tham khảo ý kiến từ nhân viên tư vấn bán hàng về vấn đề chất liệu và giá thành sản phẩm. Từ các thông tin mà nhân viên này tư vấn cho bạn bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được cho mình một sản phẩm ưng ý và phù hợp giá tiền.

Bạn cần phâỉ đảm bảm làm sao mua được một sản phẩm có chất lượng ngang bằng với số tiền mình bỏ ra. Đặt biệt bàn cần phải quan tâm nhất đó chính là chế độ bảo hành sản phẩm. Phải đảm là khi nhận sản phẩm cho dù có bất cứ trục trặc gì bạn cũng được chăm sóc tốt. Và đơn giản hơn sản phẩm càng tốt thì thời gian bảo hành càng lâu.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cho gia đình mình một bộ sofa cao cấp, hay một bộ sofa gá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đẩm bảo bạn sẽ mang về nhà mình một bộ sản phẩm tốt nhất hiện nay.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: