Cơ sở chuyên sản xuất sofa gỗ cổ điển đục tay

Ngày đăng tin: 15:34:02 - 26/08/2017 - Số lần xem: 1839
NỘI THẤT GỖ XANH là một trong những xưởng sản xuất nội thất cho gia đình, đáp ứng mọi phong cách mọi thời đại, không chỉ có hiện đại, những nét đẹp riêng biệt của dòng tân cổ điển, cổ điển cũng được Gỗ Xanh đẩy mạnh sản xuất. Đặc biệt, 100% sản phẩm được sản xuất thủ công truyền thống, không sử dụng máy móc, với bàn tay khéo léo và tỉ mỉ, Gỗ Xanh tin chắc sẽ làm nên những sản phẩm xứng tầm giá trị đẳng cấp, đúng chất lượng đúng giá tiền.

Nếu bạn còn ngần ngại, hãy bỏ chút thời gian, đến cửa hàng của chúng tôi tại 557B Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức để tham khảo chất lượng qua các mẫu trưng bày. Sự sắc nét thế hiện qua cách may, cách bọc, các hoa văn chạm khắc có hồn để lại ấn tượng đẹp, mang đến sự gần gũi chân thật mà ở các bộ sofa cổ điển nhập khẩu (được làm bằng máy) sẽ không có được.

Cơ sở chuyên sản xuất sofa gỗ cổ điển đục tay 1

Đến thời điểm này, Gỗ Xanh đã là một cơ sở chuyên sản xuất sofa gỗ cổ điển đục tay uy tín tại tphcm, đây là những lý do vì sao bạn nên chọn Gỗ Xanh là một trong những cửa hàng mua sắm nội thất cao cấp cho gia đình:

- Dây chuyền sản xuất tiên tiến được Gỗ Xanh cập nhật thường xuyên giúp nâng cao tay nghề nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng cao cấp. 

- Tiếp đến, nhờ kinh doanh theo mô hình tự sản xuất và bán trực tiếp ra thị trường nên khách hàng có thể lựa chọn được kích thước, màu sắc và kiểu dáng bộ ghế salon cổ điển cho phù hợp với nhà mình. Hơn nữa, không qua bất kỳ một bên thứ 3 nào cho nên giá cả được siết chặt, tại Gỗ Xanh, giá thành bán ra cho một sản phẩm có giá tốt hơn thị trường từ 20% - 30%.

Cơ sở chuyên sản xuất sofa gỗ cổ điển đục tay 2

- Nhờ sự tin cậy của khách hàng mà Gỗ Xanh đã được biết đến rộng rãi như hiện nay, không cần nói nhiều về chất lượng, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian ghé qua Gỗ Xanh để xem hàng thực tế sẽ hiểu được để làm ra những bộ ghế sofa cổ điển như thế này thì công sức đổ vào đó cũng như kinh nghiệm của các anh thợ mộc xứng đáng đến nhường nào.

Cơ sở chuyên sản xuất sofa gỗ cổ điển đục tay 3

Lựa chọn Gỗ Xanh, chúng tôi sẽ không để bạn chịu thiệt, ngay từ khâu chọn mẫu đến đặt hàng, nếu bạn không có thời gian ghé qua cửa hàng, sẽ có nhân viên đến tận nhà đem theo mẫu cho bạn chọn và làm đơn hàng (giới hạn khu vực nội thành tphcm). Thời gian sản xuất tùy vào mẫu ghế sofa mà bạn chọn, sẽ nói trước trong quá trình làm đơn hàng. Giao hàng miễn phí khu vực nội thành tphcm. Chế độ bảo hành không những cao mà còn tốt, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

Cơ sở chuyên sản xuất sofa gỗ cổ điển đục tay 4

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: (028) 62 945 688

Hoặc đến địa chỉ: 557B Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp HCM.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: