Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng

Ngày đăng tin: 13:41:07 - 16/06/2019 - Số lần xem: 1290
Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng, thương hiệu Gỗ Xanh, chất lượng cao cấp, bền đẹp.

Năm 2019 là năm của những chiến dịch sống xanh - sống đẹp, một lối sống tối giản nhưng hiện đại đang dần được áp dụng trong cuộc sống của nhiều gia đình. Hưởng ứng trào lưu ấy, Gỗ Xanh cũng sáng tạo - thiết kế - sản xuất ra một số mẫu bàn ghế sofa đẹp, mới mẻ, hiện đại nhưng đơn giản, không cầu kỳ về mặt hình thức và đặc biệt là chất lượng vô cùng cao cấp sang trọng.

Hãy thử để ý mà xem, khi bước vào phòng khách của một gia đình nào đó, lọt vào mắt bạn đầu tiên chính là bộ ghế sofa. Vậy thì khi người khác vào nhà bạn, họ cũng sẽ được ngồi trên chiếc ghế sofa trước, chính vì vậy mà hãy ưu tiên hơn trong việc lựa chọn một bộ sofa thật hoàn hảo với nhà mình. Và để không khiến bạn vấp phải vấn đề nên lựa chọn kiểu dáng như thế nào cho đúng cho hợp thì Gỗ Xanh sẽ đưa ra một số kiểu sofa cơ bản để bạn tham khảo:

1/ Đầu tiên không thể kể đến dòng ghế sofa góc: Với thiết kế dạng góc L hoặc góc chữ U tiện trong việc tận dụng các góc chết của tường. Nếu phòng khách của bạn diện tích nhỏ (tầm 25m²) thì có thể mua ghế góc L với chiều dài phần thư giãn để trong tường, vừa ăn gian phần tường trống lại vừa có thể nằm xem TV. Với kiểu chữ U thì thường dùng cho phòng hát karaoke gia đình hoặc nhà có nhiều người cần nhiều chỗ ngồi. Ghế chữ U kích thước lớn đòi hỏi diện tích phòng khách phải thật rộng rãi và thoáng.

Với thiết kế đặc thù của 2 bộ ghế này thì rất thích hợp cho nhà phố, biệt thự, nhà rộng lớn.

Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng

Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng (GHẾ GÓC L - lớn)

Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng 2

Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng (GHẾ GÓC CHỮ U - lớn)

Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng 3

Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng (GHẾ GÓC L - vừa)

2/ Kiểu ghế thứ 2 là ghế sofa chung cư: Nghe tên bạn cũng có thể hình dung được hình dáng của nó sẽ vô cùng đơn giản và gọn gàng, không chiếm quá nhiều diện tích nhưng vẫn đáp ưng được nhu cầu tiếp khách. Đó có thể là ghế góc L nhỏ gọn nhưng chủ yếu là dạng băng dài (thêm vài chiếc đôn sofa nhỏ) giúp tối giản không gian phòng khách, vừa vặn dễ sử dụng.

Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng 4

Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng (GHẾ GÓC L - nhỏ)

Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng 5

Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng (GHẾ BĂNG DÀI)

Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng 5

Ghế sofa cao cấp phòng khách - Sản xuất tại xưởng (GHẾ BĂNG NGẮN)

Sử dụng những nguyên vật liệu chất lượng tốt nhất, khung sườn bằng gỗ tự nhiên chắc chắn, tuổi thọ lên đến 5 - 10 năm, nệm muss thử thách các tác động nằm, ngồi và ngay cả chạy nhảy hiếu động của các bé vẫn không hề bị xẹp lún. Ghế được bọc bởi những dòng chất liệu đa dạng, cap cấp, 100% nhập khẩu. Đội ngũ thợ tay nghề cao được trau dồi kinh nghiệm ở các nước tiên tiến như Singapore, công nghệ hiện đại, kỹ thuật xứng tầm. Với những ưu điểm trên, Gỗ Xanh tự tin là thương hiệu chuyên sản xuất ghế sofa cao cấp, giá thành hợp lý. Chúng tôi luôn luôn thấu hiểu và luôn luôn lắng nghe từng khách hàng!


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: