Ghế sofa giường nội thất xếp gọn cho ngôi nhà thông minh

Ngày đăng tin: 15:31:42 - 04/03/2016 - Số lần xem: 3613
Ghế sofa giường một sản phẩm nội thất thông minh có thể chọn sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Sản phẩm có thể dùng để nằm và ngồi tiếp khách. Một sản phẩm với nhiều công năng, chế độ bật tiện lợi khách hàng có thể thoải mái chọn kiểu cách và chế độ dùng theo ý thích.

Cuộc sống ngày càng hiện đại đòi hỏi những sản phẩm nôiị thất cũng phỉa có những bước phát triển đi kèm. Hiểu rõ điều này một sản phẩm thông minh đã chào đời đó chính là ghế sofa giường thông minh. Một sản phẩm mà chúng ta có thể dùng để nằm lại còn có thể ngồi mỗi khi cần. Chỉ với một diện tích ngỏ thôi bạn đã có thể kê được sản phẩm thông minh này vào nhà.

Ghế sofa giường đẹp là một sản phẩm thông minh đa công dụng, với những khoảng không gian nhỏ bạn có thể tận dụng để đặt chiếc ghế sofa này. Bình thường chúng ta thường hay để ghế ở chế độ ngồi, chỉ cần phía trước đặt một chiếc bàn trà thì bạn có thể tiếp khách bằng chính chiếc giường này. Đừng lo ngại ghế sẽ bị sập khi ngồi bởi tại khớp nối chúng ta đã để hai chiếc đầu bật thông minh với ba chế độ bật khác nhau. Một là bật đứng lên 90" để ngồi , hai là bật ngiêng 45" để nằm thư giãn và cuối cùng là bật ra thành giường nằm.

Ghế sofa giường nội thất xếp gọn cho ngôi nhà thông minh

Tuỳ theo mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn những kiểu sofa giường khác nhau. Nếu bạn chọn ssặt chiếc ghế trống không gian phòng ngủ thì nên chọn chiếc sofa giường dạng có thành tay để khi ngủ dễ dàng hơn và không sợ làm rớt đồ xuống mặt đất. Hoặc bạn nên chọn sofa giường gập, có nghĩa là phần nệm nằm được chia làm ba khcs khi cần thì trải chúng ra không thì xếp gọn lại thành ghế.

Nếu đặt tròng phòng khác tì tốt nhất bạn nên thiêng về chiếc sofa giường tiện lợi mà dùng ngồi tốt hơn, có nghĩa là sofa giường không cần thành tay. Điều này sẽ giúp bạn có diện tích ghế ngồi lớn hơn vì không bị thành tay chiếm mất chỗ.

Ngoài ra còn có một mẫu sofa relax vô cùng thông minh khác đó chính là ghế sofa với bốn đầu bật. Tuỳ vào mục đích và hướng nằm mà bạn có thể biến đổi góc nằm khác nhau.

sofa relax

Hãy đến với thiên đường nội thất Gỗ Xanh bạn sẽ chọn được cho mình mẫu sofa giường giá rẻ mà lại đa năng đa công dụng. Nhanh chân liên hệ 028 62 945 688 để trở thành chủ nhân của những chiếc ghế thông minh này.


Tin liên quan
Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: