Làm thế nào để chọn mua những chiếc ghế ăn thoải mái và phù hợp

Ngày đăng tin: 18:06:50 - 30/09/2016 - Số lần xem: 1749
Mua ghế ăn không đơn giản chỉ là chọn bừa một loại ghế nào đó mà nó ảnh hưởng rất nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu, kiểu dáng và kể cả tính năng sử dụng.

Nếu nhà bạn đã có bàn ăn, hãy xem xét đến phong cách thiết kế của nó, dựa vào đó, lựa chọn những mẫu ghế có thiết kế tương đồng. Hơn nữa, tùy vào hoàn cảnh mà sử dụng những loại ghế khác nhau. Một bộ bàn ghế ăn cho bữa tiệc chắc chắn sẽ khác so với bộ bàn ghế ăn cho bữa ăn thường ngày. Điều cốt lõi khi chọn mua ghế là phải thử nghiệm mức độ thoải mái mà nó mang lại, chẳng có gì tuyệt vời hơn là được ngồi ăn uống một cách thư thái mà không phải thường xuyên ngọ nguậy vì mỏi. 

Vậy, làm thế nào để chọn mua những chiếc ghế ăn thoải mái và phù hợp. Cùng nội thất Gỗ Xanh khám phá một số mẫu bàn ghế ăn vừa sang trọng lại rất êm ái, tuyệt đối làm bạn hài lòng.

Thiết kế

Làm thế nào để chọn mua những chiếc ghế ăn thoải mái và phù hợp 1

Mẫu ghế ăn sang trọng này theo phong cách truyền thống nhưng lại đi chung với phong cách hiện đại, tuy nhiên, nó hoàn toàn phù hợp. Nếu bàn ăn có chân được thiết kế uốn lượn, hãy tìm một loại ghế có thiết kế tương tự. Nệm ghế bọc vải cho bạn sự êm ái, thoải mái khi sử dụng.

Làm thế nào để chọn mua những chiếc ghế ăn thoải mái và phù hợp 2

Ngược lại, nếu chiếc bàn ăn là hình vuông hoặc hình chữ nhật thì hãy xem xét lựa chọn những chiếc ghế ăn có phần ngồi là hình vuông hoặc hình chữ nhật, nghĩa là phải cùng thiết kế của bàn.

Kích thước

Làm thế nào để chọn mua những chiếc ghế ăn thoải mái và phù hợp 3

22 inch (55,88 cm) là tiêu chuẩn chiều rộng tốt nhất cho một chiếc ghế ăn không có tay vịn, nhưng bạn cũng có thể mua kích thước lớn hơn nếu bàn ăn của bạn hoặc phòng ăn rất lớn, nó sẽ làm cho những chiếc ghế trở về kích thước bình thường.

Làm thế nào để chọn mua những chiếc ghế ăn thoải mái và phù hợp 4

Không nên mua ghế ăn với kích thước nhỏ hơn 17 inch, chúng không cung cấp đủ phần ngồi. Để có cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng, lời khuyên cho bạn là nên chọn ghế có phần ngồi từ 20 - 22 inch.

Khả năng di chuyển

Làm thế nào để chọn mua những chiếc ghế ăn thoải mái và phù hợp 5

Hãy tìm một ghế ăn có thể dễ dàng di chuyển vào ra chiếc bàn ăn một cách dễ dàng. Hãy xem xét những người sẽ sử dụng ghế: Nếu trẻ em hoặc người già thường ăn cơm trưa tại bàn, đảm bảo rằng chiếc ghế không quá nặng gây khó khăn cho họ khi di chuyển.

Chất liệu

Làm thế nào để chọn mua những chiếc ghế ăn thoải mái và phù hợp 6

Sớm hay muộn cũng sẽ có một người nào đó sẽ làm vấy bẩn một cái gì đó lên chiếc ghế. Bạn đã sẵn sàng để chấp nhận nó chưa? Khi mua ghế sofa, quý khách nên xem xét lựa chọn chất liệu cho phù hợp, đối với các chất liệu da , simili sẽ dễ dàng vệ sinh và bảo quản hơn. Còn nếu quyết định chọn chất liệu vải, tốt nhất là nên chọn các loại sợi tự nhiên, vải mềm thông thoáng, mát mẻ. Và lưu ý là nên tìm ghế có đệm ghế có thể tháo rời, do đó, việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

--------------------------------------

NỘI THẤT GỖ XANH557B, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: (028) 62 945 688

Email: goxanhfurniture@gmail.com

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: