Màn show diễn độc đáo với công nghệ 3D Hologram KPOP Hàn Quốc

Ngày đăng tin: 12:21:29 - 21/06/2016 - Số lần xem: 1878
Màn show diễn độc đáo với công nghệ 3D Hologram KPOP Hàn Quốc gây ấn tượng hàng ngàn người.

Kpop là được xem là 2 trong những nền âm nhạc đi tiên phong trong việc sử dụng công nghệ Hologram thú vị và không kém phần độc đáo.


Hình ảnh trình diễn của nhóm nhạc KPOP trên nền công nghệ Hologram

Ngay từ đầu tháng 01/2013, công nghệ 3D Hologram này được SNSD ứng dụng để ra mắt ca khúc "I GOT A BOY". Hàng ngàn nười sau đó tại khu vực gần nhà Gangnam đã đổ về đây chỉ xem màn trình diễn ảo trên sâu khấu của 9 cô gái và làm giao thông ở khu vực này tê liệt trong 3 tiếng đồng hồ.
 

 
Sau đó 2NE1 đã tạo nên một "cú nổ" ở London khi thực hiện concert hologram 3D tại triển lãm Nghệ thuật và thương hiệu Hàn Quốc (KBEE).

Tháng 2/2014, sau 2NE1 và Psy, YG tiếp tục đem hologram phục vụ các fan của Big Bang khi tổ chức concert Klive với 2 ca khúc nổi tiếng của nhóm là Fantastic Baby và Bad Boy.


 
Dựa vào đó các nhà quảng cáo tại Hàn Quốc đem lại nhiều nhuận khác bằng cách cho dàn dựng các Hologram 3D sân khấu tại xứ sở Kim Chi. Thông qua đó khán giả sẽ phải chi khoảng 30 USD để thưởng thức một suất diễn 3D bằng công nghệ Hologram đang rất thịnh hành ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, khoản lợi nhuận phía sau mới là điều đáng nói nhất ở đây là vô cùng đáng kể.

Anh Cheol Heo, Giám đốc Kỹ thuật Bộ phận Văn hóa Ảo tại Hàn Quốc, cho biết: “Vé của chương trình này khá cao, tuy nhiên, so với buổi biểu diễn thật, mức giá này rẻ hơn nhiều lần. Từ show diễn ảo này, các ngôi sao Kpop lại có thêm những người hâm mộ mới. Trong khi đó, khoản lợi nhuận mà chúng tôi thu được nhiều hơn nữa lại ở chính hợp đồng bán công nghệ tiên tiến này cho các đối tác nước ngoài như Trung Quốc hay Singapore".

Chỉ tính riêng du khách trong và ngoài nước đến với Seoul, trung bình họ chi 1.500 USD, hơn 1/3 số tiền đó dành cho dịch vụ văn hóa giải trí. Doanh thu từ ngành công nghiệp này luôn tăng trung bình 1 tỉ USD/năm. Video ứng dụng hologram vào ngành công nghiệp quảng cáo sân khấu tại Hàn Quốc 

Để hiểu thêm Hologram sân khấu hoặc máy chiếu 3D tại Việt Nam quý khách có thể tham khảo tại website : http://www.trunglongphung.com

Nguồn tổng hợp từ internet

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: