Mua ghế sofa Biên Hoà ở đâu tốt nhất?

Ngày đăng tin: 11:44:15 - 13/08/2016 - Số lần xem: 2611
Biên Hoà với tốt độ tăng trưởng kinh tế khá mạnh, song song đó đô thị hoá cũng khá nhanh. Nhu cầu xây dựng tăng vọt, vậy bạn muốn mua ghế sofa ở địa điểm Biên Hoà thì nơi nào có giá tốt nhất và tiện lợi nhất cho bạn? Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn xưởng sản xuất ghế sofa uy tín Gỗ Xanh

- Gỗ Xanh là xưởng đóng ghế sofa chuyên nghiệp và chất lượng uy tín tại TPHCM. Chúng tôi vận chuyển miễn phí tới các nơi như Biên Hoà, Đồng Nai, Long An... và một số nơi lân cận khác. Ngoài ra hỗ trợ tối đa cho những khách hàng ở tỉnh xa hơn. Chúng tôi luôn bảo đảm rằng sản phẩm phải đến tận tay người mua hàng với phương thức vận chuyển tốt nhất, không bị bất kỳ trục trặc gì liên quan.

Mua ghế sofa Biên Hoà ở đâu tốt nhất?

Tại sao bạn chọn xưởng sản xuất ghế sofa Gỗ Xanh làm nơi cung cấp:

+ Chất lượng: Tất nhiên cho dù bạn mua bất kỳ sản phẩm nào đi chăng nữa thì điều mà bạn mong muốn đó chính là sản phẩm mình mua về phải tốt và hoàn hảo như ý muốn. Ghế sofa cũng vậy, nó không ngoại lệ mà nó còn là món đồ rất quan trọng bởi nó được trưng bày ngay tại phòng khách của gia đình, nơi là bộ mặt của căn hộ của bạn. Vì vậy chất lượng luôn là điều bạn ưu tiên hàng đầu cho ghế sofa gia đình.

+ Giá thành: Chỉ có thể nói ngắn gọn "giá tốt, giá hợp lý, giá rẻ..."

+ Dịch vụ: 2 chữ này khá là quan trọng trong chiến dịch bán hàng của công ty. Dịch là là một thứ không liên quan đến vật thể nhưng nó quyết định đến sản phẩm của bạn rất nhiều. Khi bạn bán ghế sofa mẫu mã đẹp thì cần phải có dịch vụ tốt để khách hàng thấu hiểu và ưu ái đến sản phẩm của bạn hơn. Ngược lại dịch vụ không tốt sẽ ảnh hưởng đến niềm tin khách hàng và uy tín của xưởng bạn. Những dịch vụ liên quan đến ngành kinh doanh sô pha như: vận chuyển, chế độ bảo hành, bán hàng...

+ Khuyến mại: Bạn là một vị khách ở tỉnh như Bình Dương, Biên Hoà nhưng tìm đến mua ghế sofa của công ty nội thất Gỗ Xanh nhờ những chương trình khuyến mãi đặc biệt như: tặng liền 4 gối ôm trị giá 1 triệu đồng, hoặc 2 đôn sofa cao cấp và tất nhiên chúng tôi phải vận chuyển đến tận nhà cho quý khách.

- Trên đó là một vài điều cần biết chung lý do quý khách chọn Gỗ Xanh làm nơi cung cấp ghế sofa phòng khách gia đình mình. Còn rất nhiều điều mà bạn có thể đến tận công ty ở địa chỉ số 557B, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM để tham khảo thực tế.!

Mua ghế sofa Biên Hoà ở đâu tốt nhất? 1

Mua ghế sofa Biên Hoà ở đâu tốt nhất? 2

(Dưới đây là một số hình ảnh sofa chụp tại xưởng sản xuất và cửa hàng)


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: