Nên chọn sofa da hay sofa vải cho gia đình?

Ngày đăng tin: 16:05:37 - 28/03/2016 - Số lần xem: 2364

Khi bạn xây nhà xong thì nhu cầu mua ghế sofa cho phòng khách gia đình là tất yếu. Nhưng bạn đang boăn khoăn không biết nên chọn mua ghế sofa bằng chất liệu da hay chất liệu vải để cho phù hợp với căn phòng cũng như sở thích của bạn. Sau đây Gỗ Xanh xin viết một bài hướng dẫn cụ thể cho bạn biết cách chọn mua ghế sofa đẹp cho phòng khách như sau:

Nên chọn sofa da hay sofa vải cho gia đình?

- Đầu tiên chúng tôi xin nói sơ về ưu điểm cũng như nhượt điểm cơ bản của từng loại như sau:

+ Ghế sofa da: Có ưu điểm là lên ghế rất đẹp, dễ vệ sinh, ngồi thoải mái, tính chất sang trọng khá cao, tóm lại là đẹp chuẩn. Nhượt điểm là nóng khi ngủ vào ban đêm, nếu màu sáng dễ bị củ (trường hợp củ thì do tính chất nhà quá bụi hoặc nhà có con nít nhiều giẫm đạp lên).

+ Ghế sofa vải: Hiện tại sofa có đặc điểm về ưu thế là nằm mát, thoáng khí, có thể ngủ vào ban đêm tới sáng. Nhưng bên cạnh cái thuận lợi thì cũng có cái khó khăn riêng của sofa vải đó là nếu nhà có con nít mà nó làm đổ nước vào ghế thì vệ sinh rất khó và lâu khô, có thể gây mùi hôi nếu đó là các đồ ăn dạng nước.

Nên chọn sofa da hay sofa vải cho gia đình? 1

Nếu bạn là mẫu người thích sự sang trọng lịch lãm và thích những gì bền chắc thì ghế sofa da là một chọn lựa tuyệt vời bởi vì ghế da sáng bóng sẽ tôn lên nét đẹp kiêu sa bóng bẩy cho toàn bộ văn phòng. Hơn nữa khi bạn chọn dòng sản phẩm giả da hay còn gọi là simili sẽ vô cùng hoàn hảo. Một bộ ghế sofa đẹp lại có giá thành tốt phải chăng thích hợp với điều kiện kinh tế với hầu hết các gia đình hiện nay. Bên cạnh đó đây còn là một mẫu ghế khá dễ vệ sinh lại còn thoáng mát. Với những mẫu ghế nệm liền thì đúng đắn nhất chính là chọn ghế sofa da bởi vì nệm liền thì không thể nào tháo ra giặt được. Nhưng bạn hãy lưu ý rằng nếu bạn yêu thích sự cầu kì và mơ mộng thì ghế sofa da sẽ không đáp ứng được bởi vì chất liệu da sẽ không có nhiều hoạ tiết xinh đẹp, bắt mắt.

Còn bạn thuộc tuýp người dễ thương trẻ trung năng động hãy chọn mẫu ghế sofa vải, bởi chúng có vô số hoạ tiết bắt mắt cho bạn nhiều sự chọn lựa. Đây còn là chất liệu mát mẻ thoáng khí và vô cùng ấm áp vào mùa đông. 

Về nguyên tắc nếu bạn còn đang boăn khoăn không biết nên chọn mẫu ghế sofa nào cho thích hợp với không gian sống và điều kiện gia đình mình thì tốt nhất bạn nên gọi đến 028 62 945 688 để được ghế sofa đẹp Gỗ Xanh tư vấn tận tình thêm về thông tin chi tiết san phẩm để có thể đưa ra một quyết định đúng đắn nhất.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: