Nội thất thông minh - Tiết kiệm không gian căn hộ nhỏ của bạn

Ngày đăng tin: 17:20:04 - 08/09/2017 - Số lần xem: 1712
Một sự sáng tạo hoàn toàn mới và vô cùng thú vị được cho là giải pháp hoàn hảo dành cho những nhà có diện tích nhỏ là những nội thất thông minh. Vì cuộc sống ngày càng hiện đại, con người ta luôn lựa chọn những gì sáng tạo và tiện ích nhất. Do đó, những món đồ nội thất thông minh - tiết kiệm không gian căn hộ nhỏ của bạn luôn là sự lựa chọn tuyệt hảo nhất.

Những thiết kế để phục vụ cho không gian nhỏ luôn là một trong những cảm hứng lớn của các nhà thiết kế nội thất tài ba trên khắp thế giới. Vì đấy sẽ là những sản phẩm tích hợp cả thẩm mỹ và thực sự tiện ích. Những thiết kế nội thất thông minh - tiết kiệm không gian căn hộ nhỏ của bạn sẽ cho bạn có nhiều sự lựa chọn và thiết kế trang trí theo phong cách của riêng mình. Chắc bạn đã không còn cảm thấy xa lạ với những chiếc giường gấp tích hợp trong những đồ nội thất khác như tủ kệ tivi, kệ sách hay ghế sofa

Với những căn hộ hay nhà có diện tích nhỏ có thể nói là rất khó khăn trong việc chọn đồ nội thất cũng như việc trang trí không gian sống theo cách riêng của mình. Để giải quyết tất cả những khó khăn đó thì ngày nay những nhà thiết kế nội thất đã sáng tạo ra rất nhiều các sản phẩm nội thất thông minh được coi là giải pháp hoàn hảo nhất cho những căn hộ nhỏ. Nội Thất Gỗ Xanh sẽ chia sẻ những món đồ nội thất thông minh được ưa chuộng nhất giúp tiết kiệm không gian căn hộ nhỏ của bạn.

Sofa bed được kết hợp với giường nằm

Một sản phẩm rất thông minh và tiện ích dành cho căn hộ nhỏ của bạn

Nội thất thông minh - Tiết kiệm không gian căn hộ nhỏ của bạn 1

Là một chiếc Sofa Bed thông thường khi cần ngồi, nằm thư giãn lúc ngày

 

Nội thất thông minh - Tiết kiệm không gian căn hộ nhỏ của bạn 2

Đằng sau tường trắng là cái kệ nhỏ xinh có thể đựng sách, báo

 

Nội thất thông minh - Tiết kiệm không gian căn hộ nhỏ của bạn 3

Và đột nhiên hô biến thành giường ngủ lúc cần thiết

Giường ngủ với những ngăn kéo để vô vàn những thử như gối, chăn, rèm cửa,...

Nội thất thông minh - Tiết kiệm không gian căn hộ nhỏ của bạn 4

Được xem là một món đồ nội thất vô cùng thông minh khi có nhiều ngăn kệ chứa nhiều đồ vật nhỏ, không những thế với giường ngủ kết hợp này sẽ giúp tiết kiệm không ít không gian thay vì giường ngủ thông thường bạn sẽ cần có những nội thất khác như kệ sách, tủ quần áo khác. Một sản phẩm vừa tiết kiệm diện tích vừa tiết kiệm tiền.

Tủ sách kết hợp với kệ tivi được thiết kế vô cùng gọn gàng và đẹp mắt

Nội thất thông minh - Tiết kiệm không gian căn hộ nhỏ của bạn 5

Nội thất thông minh - Tiết kiệm không gian căn hộ nhỏ của bạn 6

Đây là một trong những món đồ nội thất thông minh giúp tiết kiệm diện tích rất được ưa chuộng

Ngoài những nội thất được nói đến ở trên thì tủ quần áo thông minh cũng được nhiều người ưa chuộng với những tiện ích và cực kỳ tiết kiệm không gian.

Việc sở hữu những món đồ nội thất thông minh không chỉ giúp tiết kiệm đáng kể không gian căn hộ nhỏ mà còn mang đến tính thẩm mỹ trong từng thiết kế. Sẽ giúp nhà bạn luôn gọn gàng, tinh tế và không cần chiếm quá nhiều diện tích cho từng món đồ nội thất. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline:  (028) 62 945 688

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ: 557B Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

 

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: