Quảng cáo sốc sex 3D Hologram - Bài toán câu khách hiện nay

Ngày đăng tin: 12:20:21 - 21/06/2016 - Số lần xem: 2294
Quảng cáo sốc sex 3D Hologram - Bài toán câu khách hiện nay của các nhà quảng cáo Việt Nam

Bạn đang bối rối tìm giải pháp cạnh tranh trước những đối thủ lớn ???, Bạn cần sự đột phá trong thu hút khách hàng trước sự cạnh tranh của các nhãn hàng từ những đối thủ lớn. Các nhà quảng cáo phải đứng giữ nhiều sự chọn để gây thu hút sự chú ý của khách bằng cách một là gây sốc để tạo sự khác biệt, hai là giữ vững hình ảnh an toàn vốn có của mình cho thương hiệu.
 

 

Những chiến dịch quảng cáo được xem là một vũ khi của các nhãn hàng từ nhỏ đến lớn hiện nay. Chiến lược quảng bá sản phẩm thành công sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng về thương hiệu của mình và cuối cùng là doanh thu tiền tỷ từ các "thượng đế" đó. Nhưng tại Việt Nam quảng cáo sốc sex gần đây cũng được phổ biến như thương hiệu VIETJET với màng quảng cáo các cô gái mặc bikini, nhân viên mặc bikini quảng cáo ở siêu thị Trần Anh quận Cầu Giấy Hà Nội hoặc một số quán bia Hà Nội quảng cáo mặc bikini để thu hút khách.

Dù sao, tại Việt Nam những quảng cáo sex có phần mới lạ so với sự khác biệt văn hóa ở đây. Một số khác còn có thể bị phạt do không đúng những quy định quảng cáo về SEX tại Việt Nam. Trước tình hình đó, những nhà quảng cáo hay các nhà làm chiến dịch tiếp thị (Marketing) đã tìm ra một số phương pháp quảng cáo khác mà trong đó có sự kết hợp màn hình chiếu với không gian 3D để tạo sự ấn tượng với khách hàng trong việc thể hiện SEX một cách văn hóa hơn đó là Hologram.

Quảng cáo bằng máy chiếu 3D Hologram được cho là một bài toán hay cho sự cạnh tranh đối với những chiến dịch lớn cần có một bài toán độc đáo thu hút sự chú ý ấn tượng với khách hàng.

Để hiểu rõ thêm Hologram. Các bạn có thể tham khảo tại đây :

HOLOGRAM LÀ GÌ ?
 
Hình ảnh thương hiệu khi sử dụng quảng cáo SEX 3D Hologram gây sốc sẽ không trở nên méo mó nếu các nhà quảng cáo đưa những đoạn video sex nhẹ mà không gây phản cảm nhưng không kém phần ấn tượng nhờ phần không gian nổi 3D có thể xem ở nhiều góc độ khác nhau.

Hình ảnh template Hologram chiếu trên máy 3D Hologram
 
Một vài số liệu khảo sát bên mỹ nghiên cứu tại thị trường tại 100 cửa hàng trong chuỗi cửa hàng Food for Less – California tháng 12-2004 ở Mỹ .Theo Worldwide Marketing Trends
 • 100% cho rằng họ sẽ nhớ nhãn hàng đó ngay sau khi xem nhãn hàng đó giới thiệu trên máy chiếu 3D Hologram
 • 97% cảm thấy quảng cáo bằng hình ảnh 3D Hologram rất ấn tượng và đặc biệt
 • 91% quyết định mua hàng ngay sau khi xem quảng cáo 3D Hologram
 • 88% cho rằng quảng cáo 3D Hologram nâng cao kinh nghiệm bán hàng trong cửa hàng
 • 61% quyết định chỉ đến cửa hàng có đặt máy chiếu quảng cáo 3D Hologram
Do đó, những ai muốn tiếp cận quảng cáo bằng phương pháp này có thể tìm hiểu sản phẩm máy chiếu 3D Hologram có trên thị trường để biết thêm thông tin chi tiết 
MÁY CHIẾU 3D HOLOGRAM
Ứng dụng quảng cáo Hologram trong các khu vực sau :
 • Điểm bán hàng  như siêu thị, các shop – POS ( Point of Sales)
 • Khách sạn, nhà hàng
 • Hội chợ, triển lãm, bảo tàng
 • Khu vực tiếp khách
 • Trung tâm mua sắm
 • Giới thiệu sản phẩm
 • Sự kiện
 • Quán bar, beer clup, cửa hàng di động lớn
Video clip 1 đoạn video quảng cáo sex 3D Hologram ở nước ngoài :

Video máy chiếu 3D Hologram được sử dụng trong quảng cáo của hàng AXEQuý khách muốn tìm hiểu thông tin quảng cáo sex 3D hologram có thể tham khảo nguồn chính tại trang chủ trunglongphung.com

 


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: