Bàn ăn cổ điển mạ vàng, sự lựa chọn dành cho giới quý tộc

Ngày đăng tin: 15:17:17 - 20/02/2017 - Số lần xem: 2245
Giới quý tộc xưa - nay đều chuộng phong cách cổ điển, có lẽ những món đồ nội thất cổ điển vốn định sẵn có một giá trị khác biệt mà người sử dụng nó sẽ có được một vẻ ngoài rất đẳng cấp và sang trọng.

Ngày nay, nội thất cổ điển không còn là "hàng hiếm" khi mà chúng có mặt ở hầu hết các cửa hàng nội thất, từ nhập ngoại cho đến hàng nội, giá thành thường rất cao nhưng lại được săn đón với tần số chưa bao giờ là thấp. Không dừng lại ở đó, đồ nội thất mạ vàng với giá đắt đỏ nhưng lại là cái tên được khởi xướng nhiều nhất 2 năm trở lại đây.

Bàn ăn cổ điển mạ vàng, sự lựa chọn dành cho giới quý tộc 1

Để thấy rõ hơn về vẻ đẹp của những món đồ nội thất với giá thành cao như vậy, Gỗ Xanh xin giới thiệu những mẫu bàn ăn cổ điển mạ vàng, sự lựa chọn dành cho giới quý tộc. Có thể dùng câu nói:"Tiền nào của nấy", bởi những mẫu bàn ăn này vô cùng đẳng cấp, phần lớn các họa tiết chạm khắc nổi bật hơn hẳn nhờ được mạ vàng. Với thiết kế này, phải mất đến vài tháng ròng rã lên khung rồi lại đục đẽo, anh em Gỗ Xanh mới cho ra được bộ "sườn" của bộ bàn ăn cổ điển. Tiếp đến là cẩn thận trong khâu sơn màu đánh bóng, mạ vàng, lựa chọn những cây gỗ tốt mới làm ra thành phẩm chất lượng, nước sơn phải mịn đẹp. Một bộ bàn ăn cổ điển mạ vàng có giá từ 150.000.000đ - 350.000.000đ tùy mẫu.

Bàn ăn cổ điển mạ vàng, sự lựa chọn dành cho giới quý tộc 2

Ngoài hình thức mạ vàng non, một thiết kế khác cũng được áp dụng nhiều trong sản xuất đồ nội thất cổ điển đó là sơn nhũ đồng. Sơn nhũ đồng ánh vàng cũng đem lại giá trị cao cho sản phẩm sử dụng, giá thành lại thấp hơn so với mạ vàng.

Gỗ Xanh cam kết mang đến cho bạn những mẫu bàn ăn đứng đầu về chất lượng, giá thành ổn định và tương đối thấp so với thị trường. Bạn có thể tham khảo nhiều nơi để đánh giá và lựa chọn. Dù đặt hàng ở đâu, Gỗ Xanh cũng chỉ hy vọng khách hàng có thể chọn được một bộ sản phẩm tốt nhất và ưng ý nhất.

Bàn ăn cổ điển mạ vàng, sự lựa chọn dành cho giới quý tộc 3

Tư vấn miễn phí: (028) 62 945 688 - 0919 318 277 (Phạm Khoa)

Địa chỉ cửa hàng: 557B, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: