Bộ sưu tập những mẫu bàn karaoke đẹp xuất sắc

Ngày đăng tin: 15:34:59 - 21/05/2017 - Số lần xem: 2411
Lại nói đến bàn karaoke, nhớ đến 1 lần Gỗ Xanh có đơn đặt hàng giao đến tận Cần Thơ, thật sự mà nói thì cũng không phải là quá xa. Đội xe đi hôm ấy có tất cả là 5 người bao gồm 1 lái, 1 lơ, 2 thợ và 1 trợ lý. Lô bàn karaoke chỉ có 7 chiếc, tuy nhiên được sử dụng từ những chất liệu cao cấp, trước khi đưa lên xe tải đã được quấn bọc giấy rất kỹ nhằm giảm thiểu những rủi ro không đáng có là mất lòng tin với khách hàng.

Cử thợ đi theo để lắp ráp và chỉnh những hiệu ứng cần thiết, sở dĩ có nhiều người đi như vậy không phải vì lô hàng này rất giá trị mà đó là tài sản của khách hàng, khi bỏ tiền ra, ai cũng đều mong muốn nhận lại những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng nhất. Để đảm bảo sản phẩm khi đi đường xa, đến tay khách hàng vẫn còn tròn trịa, Gỗ Xanh không ngại khó khăn phục vụ bạn thật tốt. Khi đặt hàng tại Gỗ Xanh cũng đồng nghĩa với việc bạn đã giao niềm tin cho chúng tôi và tập thể Gỗ Xanh luôn trân trọng điều đó.

Dịch vụ đóng bàn ghế karaoke của Gỗ Xanh đã có từ rất lâu và đang trên đà phát triển tốt, tại nhà xưởng, có thể đóng được nhiều kiểu khác nhau, có thể là những kiểu có sẵn hoặc theo sự lồng ghép, biến tấu của khách hàng, bên cạnh đó sẽ có sự tư vấn nhiệt tình để bạn có thể chọn được sự kết hợp hoàn mỹ cho sản phẩm của mình.

Một số hình ảnh thực tế trong bộ sưu tập những mẫu bàn karaoke đẹp xuất sắc của Gỗ Xanh:

1/ Bàn karaoke cao cấp

Bộ sưu tập những mẫu bàn karaoke đẹp xuất sắc 1

Bạn có muốn phòng hát trở nên sống động? Bạn có muốn khách hàng cảm thấy thật relax khi đặt chân vào quán karaoke của bạn? Nào là phút giây thư giãn cuối tuần của gia đình này, tụ họp bạn bè này, dịp lễ, sinh nhật,... họ đều chọn đi hát karaoke, thậm chí rất nhiều gia đình ở nhà có sẵn dàn kara, tuy nhiên họ vẫn tìm đến các quán karaoke vì họ muốn tận hưởng sự sang trọng, đẳng cấp. Để quán của bạn nằm trong danh sách được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng chọn đi karaoke, bạn cần phải có sự đầu tư về mặt giải trí, thẩm mỹ như: chất lượng âm thanh - hình ảnh tốt, trang trí khoa học, đẹp mắt, nội thất hiện đại. 

Lựa chọn bàn karaoke mã BK103 với hệ thống đèn led sống động trong từng phút giây, kính cường lựa và gỗ công nghiệp chịu lựa cực tốt, là dòng cao cấp nâng tầm phòng hát lên chuẩn sao.

2/ Bàn karaoke hiện đại

Bộ sưu tập những mẫu bàn karaoke đẹp xuất sắc 2

Một chiếc bàn karaoke hiện đại sẽ phù hợp với nhiều không gian khác nhau, nhất là khi được sơn đen, chạy CNC và dán Decal dễ thương như thế này đây. Màu đen rất dễ phối lại còn sang trọng huyền bí nên được nhiều người mua. Tuy nhiên, nếu không thích bạn có thể chọn sơn màu khác đều được nhé!

3/ Bàn karaoke thiết kế đẹp

Bộ sưu tập những mẫu bàn karaoke đẹp xuất sắc 3

Đẹp và đơn giản là 2 từ để miêu tả BK100, thiết kế với bên trong là khung sắc định hình, dán decal hoa văn và có hệ thống đèn led điều khiển. Ánh sáng đong đưa theo bài hát tạo cảm hứng sôi động giúp cho không khí thêm vui tươi hơn.

Ngoài ra còn có nhiều thật nhiều những mẫu bàn karaoke đẹp xuất sắc, liên hệ Gỗ Xanh để được tư vấn nhanh nhất hôm nay nhé!

Bộ sưu tập những mẫu bàn karaoke đẹp xuất sắc 4

Bộ sưu tập những mẫu bàn karaoke đẹp xuất sắc 5


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: