Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp đơn giản hiện đại

Ngày đăng tin: 15:03:48 - 07/03/2017 - Số lần xem: 3836
Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp đơn giản hiện đại tại nội thất Gỗ Xanh có giá phải chăng, đều được làm bằng gỗ tự nhiên. Có một số mẫu kiểu dáng rất dễ thương, được nhiều khách hàng lựa chọn, không quá cầu kỳ, đơn giản thôi nhưng có nét thu hút riêng, hơn nữa, có thể đặt ở nhiều không gian khác nhau.

Ở phương tây, người ta rất chuộng phong cách cổ điển, các mẫu bàn ghế ăn ở đó cũng đậm chất cổ với chất liệu gỗ tự nhiên chạm khắc kỳ công. Thấy được cái hay cũng như các thiết kế tuyệt vời của phương Tây, Gỗ Xanh đã ứng dụng nó với các sản phẩm của mình. Mang thời trang nội thất Châu Âu đến với gia đình Việt, một sự kết hợp tinh tế, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp đơn giản hiện đại 1

Những loại gỗ thường dùng để làm bàn ghế ăn như là: gỗ sồi, gỗ tràm bông vàng, gỗ xoan đào,... Mỗi loại gỗ sẽ có một tính chất khác nhau nhưng chủ yếu là tùy vào bạn. Gỗ Xanh chỉ có một lời khuyên đó là khi sử dụng gỗ tràm thì nên sơn để che bớt mắt gỗ vì gỗ tràm có rất nhiều mắt gỗ, khi lên sản phẩm nhìn sẽ không đẹp mắt. Nếu sản phẩm đơn giản, theo phong cách hiện đại thì nên chọn gỗ sồi, gỗ xoan, còn nếu bạn thích màu bàn ăn theo kiểu Châu Âu có chạm khắc thì nên dùng gỗ tràm. Gỗ tràm sơn màu sẽ tốt hơn là gỗ sồi. Những loại gỗ này có giá không quá cao, muốn đắt hơn, đẹp hơn và tốt hơn thì chọn bàn ghế ăn gỗ gỏ đỏ hay là gỗ căm xe.

Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp đơn giản hiện đại 2

Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp đơn giản hiện đại giới thiệu ở đây đều là hình chụp thực tế tại nhà khách hàng do Gỗ Xanh sản xuất, giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bàn ăn đơn giản thôi nhưng khách rất thích. Nếu bạn là một người yêu thích sự đơn giản, tinh tế thì những mẫu bàn ăn này sẽ là một gợi ý thú vị để bạn tham khảo. 

Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp đơn giản hiện đại 3

Anh/ chị muốn đặt bàn ghế ăn có thể gửi mẫu đã chọn qua fanpage Gỗ Xanh hoặc email, Gỗ Xanh sẽ báo giá nhanh nhất. Hiện nay, ghế ăn thường được lót một lớp đệm cao cấp và bọc da (hoặc vải) ở bên ngoài, trong khi ngồi thưởng thức bữa cơm gia đình bạn và các thành viên sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Những kiểu dáng như thế này rất được khách hàng lựa chọn. Bộ ghế sẽ không phải vì thế mà mất sự sang trọng mà còn có thể tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ và thời trang cho khu bếp nữa ấy chứ.

Các mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đẹp đơn giản hiện đại 4

Đến Gỗ Xanh để lựa chọn chất liệu gỗ và đặt hàng, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của nội thất Gỗ Xanh!


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: