Điều gì sẽ xảy ra khi không vệ sinh ghế sofa thường xuyên

Ngày đăng tin: 09:51:23 - 05/06/2018 - Số lần xem: 1630
Đây là câu hỏi mà có rất nhiều người nghĩ rằng nó vốn dĩ không tồn tại, bởi khi sử dụng bất kỳ một đồ vật gì chúng ta cũng đều vệ sinh nó sạch sẽ hằng ngày. Tuy nhiên, chúng ta thường ỷ y khi sử dụng đồ vật tối màu, vì ít thấy bẩn nên không cần vệ sinh nhiều lần.

Đối với rất rất nhiều món đồ khác thì điều này hẳn là bình thường như cơm bữa, màu sáng thì phải siêng lau chùi chứ để lâu vết bẩn bám vào sẽ không tẩy được và làm mất đi vẻ đẹp của nó, còn màu tối thì hạn chế vệ sinh cũng không sao. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi không vệ sinh ghế sofa thường xuyên? Rút kết kinh nghiệm từ phía khách hàng của Gỗ Xanh, chúng tôi xin lưu ý đến bạn những tác hại khôn lường nếu để sofa bẩn quá lâu mà không vệ sinh, nhất là đối với dòng sofa bọc da công nghiệp (Simili):

Điều gì sẽ xảy ra khi không vệ sinh ghế sofa thường xuyên 1

1/ Điều đầu tiên mà khách hàng của Gỗ Xanh đã có người gặp phải trường hợp này, đó là anh/ chị lựa chọn sofa tối màu nên không nhìn thấy các vết bẩn, cũng ỉ lại là màu tối không sợ dơ và cứ tiếp tục sử dụng ngày này qua tháng nọ mà không lau chùi làm cho phần ghế bị ngồi thường xuyên trở nên chai cứng vì bẩn, lâu ngày các vết bẩn tích tụ càng nhiều ăn mòn đường chỉ, gây mục chỉ - chai da. Dù cho sofa, bàn ghế ăn hay bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, sử dụng mà không giữ, không bảo vệ để chúng sạch sẽ thì sẽ rất nhanh hư, đừng nói gì đến chế độ bảo hành, vì nếu người sử dụng thiếu ý thức trong việc giữ gìn đồ dùng thì chúng sẽ có hạn sử dụng rất ngắn.

Điều gì sẽ xảy ra khi không vệ sinh ghế sofa thường xuyên 2

2/ Đáng nói nhất là nếu bạn không vệ sinh ghế sofa thường xuyên sẽ hình thành các ổ vi khuẩn, ngồi 1 - 2 ngày thì không sao nhưng nếu cứ sử dụng ngày này qua ngày nọ sẽ gây nên rất nhiều bệnh, đặc biệt là cảm cúm, các bệnh về đường hô hấp. Cho nên, luôn giữ nơi sinh hoạt sạch sẽ là cách bảo vệ gia đình bạn tốt nhất.

►►►CHÚ Ý LÀ LUÔN LUÔN VỆ SINH GHẾ SOFA.

Vậy thì vệ sinh ghế sofa như thế nào vừa đúng cách vừa bảo vệ được độ bền? Gợi ý những cách vệ sinh và bảo quản ghế sofa như sau:

Điều gì sẽ xảy ra khi không vệ sinh ghế sofa thường xuyên 3

- Tuyệt đối không dùng chất tẩy rửa như xà phòng, nước rửa chén, các chất tẩy mạnh,... nếu đó không phải là sản phẩm chuyên dụng để vệ sinh sofa. Vì các chất tẩy rửa có tính tấy rất mạnh, chùi sofa 1 - 2 ngày thì không sao nhưng thường xuyên như vậy sẽ làm mục hết đường chỉ, lớp da may dọc đường chỉ sẽ ăn theo đó mà bị rách dần.

- Chỉ với 1 khăn sạch, chùng sơ qua nước ấm, vắt thật khô và sau đó lau qua toàn bộ ghế sofa là chúng đã trở nên sạch sẽ và giữ được độ bền của da, simili. (Nếu siêng năng vệ sinh ngày cách ngày thì việc lau chùi bụi và vết bẩn trên sofa sẽ dễ dàng hơn rất nhiều)

- Đối với các vết bẩn cứng đầu thì mới dùng 1 ít chất tẩy chuyên dụng của từng loại da bọc sofa để chùi. Hoàn toàn không nên lạm dụng chất tẩy thường xuyên, sẽ nhanh làm bay màu da.

►►LƯU Ý: Sofa vô cùng kỵ vết mực bút bi, tóc ướt, quần áo ra màu thì tránh nằm, ngồi đè lên sofa lặp đi lặp lại thường xuyên. Điều này sẽ nhanh làm cho lớp da bọc bị yếu dần vì ẩm mốc, 1 thời gian ngắn sẽ nứt lớp da. (Có rất nhiều khách hàng bị trường hợp như thế này vì tóc ướt nằm xem tivi hết ngày này qua ngày nọ)

Điều gì sẽ xảy ra khi không vệ sinh ghế sofa thường xuyên 4

Gỗ Xanh chỉ cần khách hàng phối hợp như thế thôi thì bộ sofa có thể sử dụng 5 - 7 năm mà chẳng hề gì. Hy vọng rằng qua bài viết này khách hàng có thêm nhiều thông tin hơn nữa trong cách sử dụng ghế sofa phòng khách để chúng luôn mới toanh sẵn sàng cho những lần gặp mặt.

Liên hệ dịch vụ giặt ghế sofa tại Vệ Sinh Nhà Vệt

HOTLINE: (028) 62 945 688


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: