Đưa nội thất phong cách Á Đông vào trong trang trí nhà phố

Ngày đăng tin: 15:24:52 - 14/06/2017 - Số lần xem: 1880
Trước tiên, bạn phải hiểu phong cách Á Đông là như thế nào? Bạn thử tưởng tượng vẻ đẹp của thiên nhiên hòa quyện vào tiếng nước róc rách thoang thoảng đâu đó mùi hương gỗ nhè nhẹ, đó chính là phong cách sống của người phương Đông.

Kiến trúc Á Đông chịu ảnh hưởng nhiều bởi Nhật Bản và Trung Hoa, họ có nếp sống an nhàn, tự do tự tại, một môi trường sống cổ xưa nhưng sạch sẽ, trong lành đậm chất quê mà chúng ta thường hay gọi là kiểu truyền thống. Người phương Đông rất am hiểu nghệ thuật dân dã, họ biết cách phối hợp kiến trúc sao cho ăn ý để vừa giữ được vẻ đẹp truyền thống, lại vừa không bị tụt hậu so với đời sau.

Lựa chọn phong cách Á Đông, bạn cần trang bị những gì?

1/ Lên kế hoạch chọn màu sơn nhà trung tính, nhẹ nhàng, trong trẻo

2/ Bố trí chậu cây, bể cá hoặc nhà rộng có thể trồng cây, làm suối mát trong nhà

3/ Trang trí nhà đơn giản, gọn gàng, sạch sẽ, cái nào tối giản được tốt nhất nên bỏ nó đi

4/ Lựa chọn trang trí theo chủ đề nội thất cổ điển, truyền thống: bằng gỗ tự nhiên, gam màu ấm cúng hoặc có thể chọn gam màu nổi bật.

Đưa nội thất phong cách Á Đông vào trong trang trí nhà phố 1

Với tình hình dân số như hiện nay, đồng thời mức sống của con người đòi hỏi cao hơn thì hầu hết các căn hộ, nhà phố đều thiết kế theo phong cách hiện đại, cũng một phần bởi họ không dám làm khác đi xu thế, không biết cách trang trí như thế nào là khoa học. Nếu bạn vẫn đang nuôi dưỡng hoặc chỉ mới le lói giấc mơ biến ngôi nhà thành "nông tại" tươi xanh hiện đại cho cả gia đình thì hãy để Gỗ Xanh giúp bạn đưa nội thất phong cách Á Đông vào trong trang trí nhà phố.

dua-noi-that-phong-cach-a-dong-vao-trong-trang-tri-nha-pho 2

Nội thất Á Đông không quá kén kiến trúc, chủ yếu là bạn nên sẵn sàng chuẩn bị một phông nền màu sáng, trung tính, có thể ấm áp nhưng không có nghĩa là quá ấm rồi mới đến khâu chọn nội thất. Cách lựa chọn nội thất cho phù hợp với kiến trúc Á Đông tất nhiên sẽ là lựa chọn những món đồ được thiết kế theo phong cách ấy. Thường thì chúng có thiết kế rất đơn giản nhưng vô cùng khoa học. Những căn nhà kiểu Á Đông không rộng và xa hoa như nhà Châu Âu, nhưng ngược lại bạn có thể kết hợp 2 phong cách ấy lại với nhau trong một bố cục phòng như: kết hợp ghế sofa phòng khách 2 phong cách hoặc phá cách ở phòng bếp chẳng hạn, nó là một phép toàn hoàn toàn mới nhưng sẽ đem lại một kết quả tuyệt vời đấy, bạn có muốn thử chưa nào?

dua-noi-that-phong-cach-a-dong-vao-trong-trang-tri-nha-pho 3

Nội thất có thể là màu đậm hoặc màu nhạt, vì bạn đã chọn tông nền trong phòng màu trung tính rồi nên rất dễ kết hợp với nhau. Bạn sẽ thường thấy ở những tủ kính bên trong ngồi nhà chứa đựng nhiều đồ gốm sứ, bánh mứt, đó cũng là dấu nhận biết đấy! Người Nhật thường chuộng sự ngăn nắp, hầu hết nội thất Nhật Bản đều đơn giản từ bàn trà kiểu Nhật + ghế ngồi bệt xuống đất. Còn người Trung Hoa thì thích tông mùa sặc sỡ hơn, cách bố trí cũng đa dạng hơn, chứa đựng rất nhiều nét truyền thống trong đó. 

dua-noi-that-phong-cach-a-dong-vao-trong-trang-tri-nha-pho 4

Chọn trang trí nhà theo phong cách nào là tùy ở các bạn, đóng nội thất theo yêu cầu bạn đưa ra là nghĩa vụ của chúng tôi. Đóng sản phẩm mới thì dễ dàng cho bạn hơn rất nhiều, bạn có thể đổi kích thước, đổi màu sắc, đổi chất liệu sao cho ăn khít với kiến trúc bên trong. Để khỏi mất thời gian đi lên đi xuống chọn màu, kích thước rồi lên đơn hàng, đặt cọc thì bạn có thể liên hệ (028) 62 945 688 để nhân viên Gỗ Xanh đến tận nhà, mang mẫu mã chất liệu cho khách tham khảo.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: