Hình ảnh ghế sofa đơn cổ điển đẹp

Mã sản phẩm: S1371
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
68,000,000 VND

Trước Thuế: 68,000,000 VND
ĐT: (028)62 945 688
Tags:

Hình ảnh ghế sofa đơn cổ điển đẹp

Đây là hình ảnh (photo) rõ nét nhất về ghế sofa đơn cổ điển có đến tận 3 người ngồi, nhìn vậy nhưng ghế đảm bảo chắc chắn bởi được làm bằng bộ khung sườn gỗ tự nhiên. Hiện nay, xu hướng nội thất ghế sofa sơn màu đồng đang rất chạy, thậm chí là biểu tượng cho vẻ đẹp của dòng ghế cổ điển, bạn có thể thay thế sơn đồng bằng dát vàng, tùy nhiên, giá thành cho một bộ ghế dát vàng rất cao.

Để hiểu hơn về sản phẩm, vui lòng xem hình ảnh và mô tả chi tiết bên dưới:

Hình ảnh ghế sofa đơn cổ điển đẹp, ghế băng cổ điển sơn màu đồng

- Ghế sofa do xưởng Gỗ Xanh sản xuất, kích thước: 2200 x 900

- Như đã nói thì ghế được làm bằng khung gỗ tự nhiên như gỗ như gỗ dầu đỏ, gỗ tràm bông vàng, gỗ sồi, căm xe hay gỏ đỏ,... và mỗi loại sẽ có giá khác nhau tùy vào gỗ thường hay gỗ quý. Nhiều người cho rằng gỗ tràm làm ghế không tốt nhưng ngược lại, nếu mà bạn làm ghế dạng như này thì chọn gỗ tràm là rất tuyệt đấy. Dùng gỗ tràm sơn đồng hoặc sơn phủ PU sẽ rất đẹp, gỗ vốn thuộc vùng khí hậu nước ra nên sẽ ít bị cong vênh, mối mọt. Nói như vậy không có nghĩa là những loại gỗ kia không tốt, mà là vì hầu hết những loại gỗ quý ấy điều nhập từ  xứ lạnh nên cần quá trình xử lý gỗ thật kỹ và chắc chắn thì làm ghế mới bền đẹp. Đó chỉ là gợi ý cũng như tư vấn để bạn hiểu rõ hơn về những dòng gỗ, còn chọn loại gì vẫn là tùy thuộc vào quyết định của bạn.

- Ghế được bọc bằng da công nghiệp Hàn Quốc, da này cao cấp và rất tốt, chất da cũng rất đã, cực mịn và dày. Da này Gỗ Xanh nhập bởi công ty Cỏ May có giấy chứng nhận xuất xứ rõ ràng.

- Nệm ngồi bằng muss D40 cao cấp chuyên dùng làm sofa, nhiều khách hàng nhầm lẫn rằng muss D50 tốt nhất nhưng thật sự sofa làm D40 là tốt nhất hiện nay, không hề bị xẹp lún, biến dạng. Ngoài lớp muss, ở phía dưới còn được bắt lò xo giúp đàn hồi và nâng đỡ khi có độ nặng đè lên, và cũng làm cho bạn thấy thoải mái hơn khi sử dụng.

- Đây là hình ảnh ghế sofa đơn cổ điển đẹp được sơn màu đồng lên thành ghế, may nhấn nút và chia phần ngồi làm 3, các phần chạm khắc đều được xử lý thủ công đục đẽo đến mấy ngày liền, vì vậy mà đóng ghế cổ điển cần rất nhiều thời gian hơn so với đóng ghế sofa hiện đại.

- Ghế bảo hành đến 5 năm

- Miễn phí vận chuyển nội thành tphcm

Liên hệ (028) 62 945 688 để biết thêm chi tiết.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: