Khéo tay hô biến những chiếc kệ lưu trữ cho nhà tắm rộng rãi hơn

Ngày đăng tin: 10:26:52 - 23/07/2016 - Số lần xem: 1963
Dù bạn có một nhà tắm chật chội hay rộng rãi thì cũng cần sắm sửa cho chúng những chiếc kệ để đồ thông minh.

Những chiếc kệ hay tủ lưu trữ làm cho không gian phòng tắm không những rộng rãi mà còn gọn gàng, sạch sẽ hơn rất nhiều. Việc sắp xếp đồ dùng phòng tắm một cách ngăn nắp giúp bạn có thể tìm kiếm những món đồ khi cần thiết, tránh trường hợp có thể bạn sẽ lục tung mọi thứ khi vội vàng. Bạn tuyệt đối đừng bỏ qua một số cách hô biến những chiếc kệ lưu trữ cho nhà tắm rộng rãi hơn dưới đây nhé!

1. Tủ lưu trữ

Khéo tay hô biến những chiếc kệ lưu trữ cho nhà tắm rộng rãi hơn 1

Một chiếc hộc tủ lưu trữ để bạn có thể cho những vật dụng thiết yếu hằng ngày vào đấy là ý tưởng khá hay, nếu bạn cảm thấy sử dụng kệ gỗ rất khó khăn trong nhà tắm, bạn có thể thay thế bằng tủ inox chẳng hạn. Một điều lưu ý là bạn cần phải phân chia rõ ràng dụng cụ cho từng ngăn để khi cần bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm chúng hơn.

2. Tủ thuốc

Khéo tay hô biến những chiếc kệ lưu trữ cho nhà tắm rộng rãi hơn 2

Tận dụng những góc chết nhỏ để làm một chiếc tủ thuốc y tế âm tường, một tủ thuốc y tế là không thể thiếu, chúng sẽ rất cần thiết trong mọi gia đình. Hãy chắc chắn rằng tủ thuốc luôn được đậy kín tranh trường hợp nước sẽ bắn vào trong.

3. Vách ngăn

Khéo tay hô biến những chiếc kệ lưu trữ cho nhà tắm rộng rãi hơn 3

Lắp đặt chiếc kệ thẳng đứng có thể sử dụng như một vách ngăn giữa hai không gian, chiếc kệ này có diện tích khá lớn, ngoài việc đặt những chai lọ, hộp giấy,... bạn cò thê rrang trí tranh ảnh kỷ niệm, hoa, nến chẳng hạn. Sẽ rất tuyệt vời khi không gian giữa phòng ngủ và phòng tắm có một vách ngăn mở lãng mạn như vậy.

4. Kệ treo tường

Khéo tay hô biến những chiếc kệ lưu trữ cho nhà tắm rộng rãi hơn 4

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể sáng tạo hơn với một chiếc kệ treo tường tự làm, sự khéo tay sẽ giúp bạn hoàn thành nó một cách nhanh chóng. Sử dụng chiếc kệ này, bạn không chỉ nhận được thêm không gian để xếp mỹ phẩm, sữa tắm, dầu gội,.. mà nó còn được sử dụng để trưng bày những chậu cây xanh mướt cho phòng tắm thêm tươi tắn hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gắn móc treo tường để bổ sung thêm nơi treo giỏ chẳng hạn.

5. Ghế sofa băng dài

Khéo tay hô biến những chiếc kệ lưu trữ cho nhà tắm rộng rãi hơn 5

Có vẻ như cách này chẳng liên quan gì đến lưu trữ đồ dùng, tuy nhiên, những chiếc ghế sofa băng dài đặt trong phòng tắm là khá phổ biến và nó thậm chí còn tốt hơn nếu bạn biết cách tận dụng chúng để sử dụng cho những việc khác. Băng ghế trong phòng tắm không chỉ giúp cho bạn thuận tiện và thoải mái khi trang điểm àm nó còn thay thế cho một chiếc kệ để đồ dùng, bạn có thể để những vật dụng cần thiết lên đó và đặt ở gần bồn tắm, sẽ dễ dàng để lấy chúng khi cần thiết.

----------------------------------------

Nội Thất Gỗ Xanh

Showroom: 557B, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Hotline: (028) 62 945 688

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách!


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: