Làm thế nào để thiết kế phòng ngủ ấn tượng với một gam màu chủ đạo

Ngày đăng tin: 12:03:23 - 14/06/2016 - Số lần xem: 1740

Nhiều người cho rằng, phòng ngủ là quan trọng nhất trong ngôi nhà, bởi nó quyết định chất lượng cuộc sống của bạn từ những giấc ngủ ngon. Việc thiết kế và trang trí phong ngủ cũng đã làm nhiều người khá đau đầu. Chúng ta mong muốn phòng ngủ vừa đẹp, hợp với phong cách riêng, vừa có thể thư giãn thoải mái lại vừa mang đến giác ngủ ngon. Điều ấy cũng không quá khó để bạn có thể trang trí phòng ngủ như mong muốn. Cùng Gỗ Xanh tham khảo một số ý tưởng thiết kế phòng ngủ ấn tượng với một gam màu chủ đạo sau đây nhé!

Làm thế nào để thiết kế phòng ngủ ấn tượng với một gam màu chủ đạo 1

Phòng ngủ tinh tế này được thiết kế đẹp mắt với màu sắc thông qua đồ nội thất như giường ngủ, bàn ghế sofa nệm và phụ kiện trang trí bằng những gam màu san hô hạnh phúc. Bởi các yếu tố san hô được lan truyền khắp căn phòng, nó không quá rực rỡ nhưng đem đến cho bạn cảm giác ấm áp và an toàn. Ngoài ra, các yếu tố màu trắng và nâu ấm trong phòng nâng đỡ sắc màu san hô thêm nổi bật hơn.

Làm thế nào để thiết kế phòng ngủ ấn tượng với một gam màu chủ đạo 2

Nếu bạn thích màu sắc mát mẻ, hãy thử một bảng màu xanh-xám, sau đó thêm gia vị đậm đà với gam màu đỏ nóng. Đây là một bảng màu tuyệt vời cho phòng ngủ của những đứa trẻ hay là những thiếu niên. Các màu xám mang đến một sự rung cảm nhẹ nhàng, nhưng màu đỏ sẽ tiêm nhiễm vào không gian một số năng lượng của cuộc sống.

Làm thế nào để thiết kế phòng ngủ ấn tượng với một gam màu chủ đạo 3

Đối với những người thích ngững bức tường trung tính nhẹ nhàng như là màu trắng, màu be hoặc màu xám, hãy suy nghĩ về việc đi kèm với mùa xanh lá hoặc màu vàng mềm mại, trung tính. Nếu mùa sắc trong căn phòng có chút u buồn, thêm một ít màu vàng đậm cho ga trải giường ngủ để không gian không bị chìm sâu.

Làm thế nào để thiết kế phòng ngủ ấn tượng với một gam màu chủ đạo 4

Màu tím được cho là có tác dụng làm dịu mát căn phòng, rất thích hợp để sử dụng trong phòng ngủ, vì vậy, nó là một sự lựa chọn thông minh. Trộn màu hồng và màu tía trên nền trắng mang đến sự ấm áp cho một không gian ngủ tuyệt đẹp, mềm mại và nhẹ nhàng.

Gỗ Xanh hy vọng, qua bài viết trên, bạn sẽ lựa chọn được thiết kế phù hợp cho gia đình mình.

Nội Thất Gỗ Xanh: (028) 62 945 688


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: