Phòng khách nhỏ nên mua những bộ ghế sofa như thế nào

Ngày đăng tin: 16:04:21 - 19/06/2017 - Số lần xem: 2055
Phòng khách nhỏ sẽ ít không gian để bạn thoải mái bố trí nội thất, khi đi mua bàn ghế sofa cũng rất khó khăn, thậm chí, có nhiều khách hàng chẳng biết nên mua bộ ghế kiểu gì để trong nhà cho gọn mà trông vẫn xinh. Trong khi đó, một số khách hàng rất am hiểu về các phong cách ghế sofa nhưng lại bị dụ mua phải hàng kém chất lượng. Đây đều là những chia sẻ khi khách hàng đến cửa hàng chúng tôi, người mua hàng chỉ biết đặt niềm tin và đôi khi đành phải chấp nhận khi đặt niềm tin sai chỗ.

Phòng khách nhỏ nên mua những bộ ghế sofa như thế nào 1

Phòng khách nhỏ không phải là không có cách khắc phục và sẽ vẫn đảm bảo diện tích thông thoáng bên trong căn phòng, nó phụ thuộc vào sự khéo léo, biết cách bố trí và chọn những sản phẩm phù hợp chứ không vì thấy đẹp, thấy sang mà chọn sẽ khiến cho không gian vừa không được ngay ngắn gọn gàng, vừa tốn chi phí và lại không hữu ích. 

Tư vấn của nhân viên Gỗ Xanh dành cho bạn: phòng khách nhỏ nên mua những bộ ghế sofa như thế nào?

- Trước hết, bạn phải đo chính xác kích thước phòng khách và ước chừng xem sẽ tốn bao nhiêu diện tích cho bộ bàn ghế sofa nhé! Nhớ là bố trí sao cho còn nhiều khoảng trống để mọi người có thể sinh hoạt đi lại thật thoải mái.

Phòng khách nhỏ nên mua những bộ ghế sofa như thế nào 2

- Sau khi có kích thước, nhân viên Gỗ Xanh sẽ tư vấn cho bạn những mẫu ghế sofa hiện đại và kiểu dáng phù hợp: 

  + Nếu kích thước để ghế rộng tầm >= 2400(mm) thì có thể chọn kiểu ghế sofa góc L vừa có thể ngồi vừa có thể nằm thư giãn.

  + Nếu kích thước dành cho khu vực để ghế sofa <2400(mm) thì tốt nhất là nên đặt ghế sofa băng dài, khi đi kèm với chiếc bàn trông sẽ gọn hơn. Nếu bạn muốn bổ sung thêm chỗ ngồi mỗi dịp khách đến có thể đặt thêm vài chiếc đôn sofa 40 - 45 vuông, khi cần ngồi thì kéo ra, khi không cần nhiều chỗ ngồi thì đẩy zô 1 góc gọn gàng.

Phòng khách nhỏ nên mua những bộ ghế sofa như thế nào 3

- Về màu sắc ghế sofa: vì phòng khách nhỏ nên chọn những bộ ghế gam màu nhã, trung tính nhẹ nhàng.

Với dịch vụ tư vấn tận nhà, Gỗ Xanh sẽ giúp bạn chọn ra những mẫu sofa đẹp nhất, vừa vẹn với ngôi nhà của bạn. Gọi điện cho chúng tôi khi có nhu cầu bằng cách:

  + Hotline: (028) 62 945 688

  + Di động: 0919 318 277 (Phạm Khoa)

  + Đến trực tiếp cửa hàng: 557B, Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Phòng khách nhỏ nên mua những bộ ghế sofa như thế nào 4

Rất sẵn lòng phục vụ quý khách!


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: