Sắp xếp bộ ghế sofa trong phòng khách sao cho hợp lý

Ngày đăng tin: 10:59:00 - 13/11/2017 - Số lần xem: 1875
Làm thế nào để sắp xếp bộ ghế sofa trong phòng khách sao cho hợp lý, đó là câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra cho chung tôi. Điều đó còn tùy thuộc vào bố cục căn phòng đó như thế nào nữa, đồng thời phải chia diện tích phòng ra sao cho có thể để được nhiều đồ dùng nội thất cần thiết mà không bị quá chật.

Sắp xếp bộ ghế sofa trong phòng khách sao cho hợp lý 1

1/ Các bước cần thiết để có một phòng khách đẹp:

- Phòng khách cần gọn gàng, không chứa quá nhiều nội thất cũng như đồ dùng gia đình.

- Với những phòng khách nhỏ, bạn có thể  sử dụng những bộ ghế sofa với kích thước nhỏ nhắn, xinh xắn vừa đủ với diện tích phòng. Màu sắc cũng nên lựa chọn những tông màu sáng, sắc trắng giúp cho căn phòng trộng rộng ra hơn so với diện tích thực.

- Cần trang trí phòng khách với những vật dụng tưởng chừng như rất đơn giản lại vô cùng thu hút ánh nhìn của mọi người như là: nến thơm, chậu hoa, hương tinh dầu chẳng hạn. Bạn sẽ được thư giãn 1 cách thoải mái tinh thần khi các giác quan được đánh thức bởi 1 mùi hương dìu dịu quyến rũ nồng nàn.

Sắp xếp bộ ghế sofa trong phòng khách sao cho hợp lý 2

2/ Sắp xếp bộ ghế sofa trong phòng khách sao cho hợp lý:

- Phải đúng vị trí, đúng hướng, đúng kiểu dáng và đúng kích thước.

- Đánh số thứ tự cũng như vị trí của từng món để nắm số lượng các món có trong phòng khách mà sắp xếp 1 cách phù hợp. 

- Phòng khách lớn có thể chọn ghế sofa bộ có kích thước lớn để đặt trong phòng khách không cảm thấy quá dư, nhưng nếu phòng khách khiêm tốn thì cũng nên linh hoạt chọn bộ ghế nhỏ vừa với kích thước đó, tránh ngột ngạt, chật chội, nhà chỉ toàn ghế là ghế.

- Hiện nay có rất nhiều kiểu sofa: ghế sofa góc, sofa bộ, sofa băng,... nên cân nhắc trước khi chọn 1 bộ cho phòng khách.

- Ghế nên xoay hướng ra cửa, nếu là ghế sofa góc tốt nhất là đặt góc L nằm bên trong, ghế đơn 1 người ngồi thường dành cho chủ nhà nên đặt ở vị trí quan trọng trong phòng khách.

Sắp xếp bộ ghế sofa trong phòng khách sao cho hợp lý 3

Nói thì nói vậy nhưng còn tùy vào từng guu thẩm mỹ của khách hàng mà có cách sắp xếp khác nhau, trên đây là các gợi ý để bạn có thể tham khảo trong cách bố trí sao cho phù hợp nhất. Bởi vì ghế sofa một khi đã lên khung sẽ không thay đổi được kích thước cũng như hướng góc ghế, cho nên khách hàng cần tính toán cho thật kỹ vị trí đặt ghế để có những sự lựa chọn tốt nhất.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: