Sử dụng nội thất gỗ công nghiệp có tốt không?

Ngày đăng tin: 14:53:00 - 23/02/2017 - Số lần xem: 1909
Gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng trong gia đình bạn từ bàn sofa, kệ tivi, kệ bếp cho đến tủ áo,... Không giống như trước kia, giờ đây gỗ công nghiệp đã có những bước tiến mới trong công nghệ sản xuất, tạo nên những tấm gỗ đạt chất lượng cao, thậm chí có độ bền tương đương với gỗ tự nhiên.

Một câu hỏi mà nhiều khách hàng đặt hàng khi đến cửa hàng nội thất Gỗ Xanh đó là: "Sử dụng nội thất gỗ công nghiệp có tốt không?", câu trả lời là có. Gỗ công nghiệp có nhiều loại, nếu dùng làm nội thất như bàn, ghế, kệ bếp,... thì nên dùng gỗ HDF chống ẩm, bởi những món này thường xuyên tiếp xúc với nước. Còn những món đồ như: tủ áo, kệ sách, kệ tivi,... bạn có thể chọn gỗ MDF.

Sử dụng nội thất gỗ công nghiệp có tốt không? 1

Hai dòng gỗ trên đều có khả năng chống ẩm, tuy nhiên, HDF có khả năng chống thấm nước cao hơn và thớ gỗ dày hơn. So với nội thất gỗ tự nhiên thì nội thất gỗ công nghiệp đẹp và hiện đại hơn rất nhiều, giá thành lại rẻ hơn nhưng độ bền cũng gần ngang nhau.

Sử dụng nội thất gỗ công nghiệp có tốt không? 2

Tâm lý người sử dụng thường lo ngại đắn đo về việc nên chọn nội thất gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, vấn đề đó sẽ được giải đáp khi khách hàng đến mua sản phẩm tại Gỗ Xanh. Đặc biệt, khi mua bàn sofa kèm ghế sẽ được giảm chiết khấu. Những mẫu bàn sofa gỗ công nghiệp với nhiều kiểu dáng và mùa sắc thú vị, tạo nên một không gian phòng khách hiện đại, sống động qua thời gian.

Sử dụng nội thất gỗ công nghiệp có tốt không? 3

Kệ tivi, kệ bếp hay tủ áo gỗ công nghiệp có giá vừa phải nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Gỗ công nghiệp có thể sơn màu theo yêu thích, chạy CNC hoặc phủ veneer gỗ đều vân. Về kiểu dáng có thể linh hoạt thay đổi kiểu cũng như màu sắc và kích thước. Giá tiền của những loại kệ này được tính bằng mét tới hoặc mét vuông. Sẽ có nhân viên đến đo nhà và lên mẫu kệ cho bạn. 

Sử dụng nội thất gỗ công nghiệp có tốt không? 4

Hãy yên tâm sử dụng gỗ công nghiệp cho nội thất nhà mình, mang đến một cuộc sống hiện đại nhưng không kém phần sang trọng. Liên hệ Gỗ Xanh để được báo giá tốt nhất.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: