Tạo điểm nhấn màu vàng ấn tượng cho mặt tiền ngôi nhà của bạn

Ngày đăng tin: 13:17:40 - 11/06/2016 - Số lần xem: 1988
Sử dụng màu vàng với liều lượng nhỏ để tiếp thêm năng lượng cho ngôi nhà của bạn. Tô điểm màu vàng tươi sáng mặt tiền của ngôi nhà, không chỉ mang đến hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình bạn mà còn thổi bùng sức sống cho những ai đi ngang qua ghé mắt nhìn.

• Điểm nhấn ở cửa trước

Tạo điểm nhấn màu vàng ấn tượng cho mặt tiền ngôi nhà của bạn 1

Nếu mặt trước nhà bạn có diện tích khá rộng, ngôi nhà của bạn thì trông có vẻ bị chìm sâu vào bên trong. Với mong muốn tạo một điểm nhấn nổi bật khi nhìn vào, sơn cánh cửa trước với màu vàng đậm là lựa chọn đúng đắn nhất. Đôi khi, bạn e ngại với việc phá cách, rất có thể cấu trúc về màu sắc của ngôi nhà có thể thay đổi, tuy nhiên, nhìn vào ngôi nhà dưới đây, bạn sẽ thấy sự kết hợp này luôn luôn đúng.

• Phá cách với mái hiên

Tạo điểm nhấn màu vàng ấn tượng cho mặt tiền ngôi nhà của bạn 2

Nếu bạn không thể hoặc là không muốn sơn cửa trước của bạn một màu vàng đậm, bạn có thể thay thế chúng cho mái hiên. Các màu vàng được sử dụng ở đây luôn làm tốt nhiệm vụ đó là thu hút ánh nhìn một cách tuyệt vời cho những vị khách đến chơi nhà. Sự hỗ trợ của ánh sáng thiên nhiên và màu sắc trung tính tăng thêm phần tinh tế và sắc sảo cho tổng thể ngôi nhà.

• Kết hợp vưới màu tông màu lạnh

Tạo điểm nhấn màu vàng ấn tượng cho mặt tiền ngôi nhà của bạn 3

Sắc thái của màu xám đã được làm dịu đi bởi những sắc trắng bên ngoài ngôi nhà. Chủ nhà thích thêm một chút ấm áp cho một bảng màu mát mẻ đã có sẵn bằng cách sơn một nửa mặt tiền ngôi nhà với màu vàng đậm. Nó giúp cho ngôi nhà từ cái nhìn quá nặng hay ảm đạm, đồng thười, màu vàng cũng mang đến một nguồn năng lượng dồi dào và thể hiện sự cá tính của gia chủ.

• Chạy chỉ màu vàng

Tạo điểm nhấn màu vàng ấn tượng cho mặt tiền ngôi nhà của bạn 4

Nếu bạn đang lo lắng về màu sắc quá đậm làm tối mặt tiền ngôi nhà, hãy suy nghĩ cho một sự thay đổi, chẳng hạn như đối với các khung cửa sổ của bạn, chạy đường chỉ với màu vàng tươi sáng. Sau đó gắn cửa kính để tăng hiệu ứng phản chiếu, ngôi nhà trông sẽ thú vị và có sức sống hơn.

Hy vọng rằng, với bài viết trên đây, bạn sẽ có những lựa chọn tốt nhất cho mặt tiền ngôi nhà của mình!

Chúc bạn thành công nhé!

Nội Thất Gỗ Xanh, (028) 62 945 688


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: