Giải pháp bổ ích về cách bài trí nội thất cho phòng ngủ chật

Ngày đăng tin: 17:40:54 - 20/09/2017 - Số lần xem: 1665
Với những ngôi nhà có diện tích phòng ngủ hẹp rất khó cho việc thoải mái lựa chọn nội thất để bố trí. Đó cũng là những hạn chế cho việc sắm sửa hay trang trí nội thất theo ý muốn của mình. Dưới đây, Nội Thất Gỗ Xanh sẽ chia sẻ một số giải pháp bổ ích về cách bài trí nội thất cho phòng ngủ chật.

Đối với những phòng ngủ có diện tích khá hẹp, việc đầu tiên để thay đổi không gian phòng ngủ mà nhiều người hay nghĩ đến nhất đó chính là lựa chọn nội thất thông minh - tiết kiệm không gian phòng ngủ cũng như căn hộ nhỏ nhà mình. Ngoài những món nội thất thông minh rất khó để phù hợp với nhiều gia đình, thì Gỗ Xanh sẽ chia sẻ một số giải pháp bổ ích về cách bài trí nội thất cho phòng ngủ chật. Chỉ cần những mẹo nho nhỏ như có thể thay đổi cách kê giường ngủ, bổ sung thêm một chiếc bàn hay một giá treo quần áo,... là bạn cũng có thể mở rộng không gian phòng ngủ đến khó tin.

Chúng ta luôn cần một không gian rộng để thoải mái trang trí ngôi nhà hay phòng ngủ của mình. Mong muốn một phòng ngủ rộng để có thể để ghế sofa thư giãn để ngồi đọc sách hay bàn trang điểm lớn cho việc thoải mái để nhiều vật dụng, hoặc là một tủ áo lớn để tha hồ treo quần áo, và thậm chí là muốn đầu tư cả một bộ sofa xinh nhỏ nhắn để uống trà, cà phê vào mỗi sớm,.... Do đó, chỉ cần biết sắp xếp một vài chi tiết nhỏ dưới đây để biến phòng ngủ chật trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

1. Kê giường ngủ vào sát một góc tường

Giải pháp bổ ích về cách bài trí nội thất cho phòng ngủ chật 1

Ngoài việc lựa chọn những mẫu giường ngủ nhỏ, hiện đại để trong phòng ngủ thì việc kê giường vào sát một góc tường là một ý tưởng tuyệt với không tốn nhiều công sức để lựa chọn giường ngủ khác mà còn giúp tiết kiệm không gian phòng ngủ một cách đáng kể, đồng thời với cách bài trí này cũng giúp phòng ngủ trở nên sang trọng hơn.

Sau khi kê giường vào sát tường bạn có thể bố trí thêm một chiếc bàn làm việc ngay trong phòng ngủ nhỏ hẹp nhưng tiện ích.  Với cách bố trí giường ở giữa sẽ tạo khoảng trống hai bên không cần thiết, do đó ngay khi vừa kê giường hợp lý tạo góc mở rộng cho không gian đem đến một không gian phòng ngủ không còn chật hẹp mà mở rộng ra đến khó tin.

2. Sử dụng thanh treo quần áo sáng tạo và kệ treo tường

Thay vì cần phải có tủ áo hay tủ giày bố trí trong phòng ngủ thì việc sử dụng những thanh treo quần áo đặc biệt sáng tạo và tiện lợi, không chỉ góp phần không nhỏ đến việc tiết kiệm khoảng trống không gian mà còn đánh lừa được thị giác cho thấy phòng ngủ rộng rãi và thoáng hơn.

Giải pháp bổ ích về cách bài trí nội thất cho phòng ngủ chật 2

Một cách giúp bạn tiết kiệm diện tích cũng như nhìn phòng ngủ khoa học hơn đó là sử dụng giá treo tường để đựng những vật dụng nhỏ, linh tinh.

Giải pháp bổ ích về cách bài trí nội thất cho phòng ngủ chật 3

3. Chiếu sáng cho phòng ngủ nhỏ hẹp

Giải pháp bổ ích về cách bài trí nội thất cho phòng ngủ chật 4

Cách bố trí ánh sáng hay sử dụng những đèn chiếu sáng sẽ có tác dụng khơi lên tâm trạng và gợi mở không gian một cách tuyệt vời cho phòng ngủ.

Những chiếc đèn lồng ốp lát hoàn hảo hay những chiếc đèn chiếu sáng nhỏ xinh rất phù hợp với những ai thích đọc sách trên giường ngủ.

Giải pháp bổ ích về cách bài trí nội thất cho phòng ngủ chật 5

Với những chia sẻ trên, Gỗ Xanh chúc các bạn sẽ thực hiện thành công!

-----------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Hotline: (028) 62 945 688

- Địa chỉ: 557B Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: