GIỚI THIỆU GỖ XANH

Công Ty TNHH Nội Thất Gỗ Xanh hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và thương mại đồ nội thất gia đình như: Bàn ghế sofa, Bàn ghế ăn, Kệ bếp, Nội thất phòng ngủ... Phá vỡ phong cách truyền thống của những công ty nội thất khác, chúng tôi hiện đang là một thương hiệu cao cấp với đầy đủ các dịch vụ liên quan đến nội thất như: thiết kế, thi công sản xuất và bán lẻ.

Tại Gỗ Xanh, chúng tôi không chỉ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất mà còn mong muốn chia sẻ và đem lại những khoảnh khắc quý giá nhất của cuộc sống đến Qúy khách hàng và những người thân yêu. Sự quan tâm và đánh giá của Qúy khách hàng sẽ là nguồn động lực to lớn để đội ngũ Gỗ Xanh ngày càng hoàn thiện và trở thành một trong những thương hiệu nội thất mạnh nhất tại Việt Nam.

 

-----------------------------GIÁ TRỊ KHÁC BIỆT-------------------------------

 Chất lượng sản phẩm luôn được ưu tiên hàng đầu với 100% nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất được lựa chọn kỹ lưỡng, nhập khẩu chính hãng và đạt tiêu chuẩn loại 1.

► Tất cả sản phẩm của Gỗ Xanh được chính bàn tay những người thợ có kỹ thuật cao, được đào tạo về chuyên môn và kinh nghiệm từ Singapore (một đất nước văn minh và hiện đại). Sự khác biệt trong sản phẩm của Gỗ Xanh đó là khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn và sáng tạo sản phẩm mang màu sắc và cá tính của riêng mình, nhờ đó mà tạo nên được sự đa dạng về mẫu mã và phong cách.

 Gỗ Xanh mong muốn trở thành một thương hiệu tốt nhất, đáp ứng các nhu cầu về nội thất với thông điệp: "Không chỉ là nội thất, Gỗ Xanh còn truyền tải ý tưởng của bạn!"

 

 

--------------------------------TÂM HUYẾT VỚI NGHỀ------------------------------

► Hệ thống nhà xưởng sản xuất với thợ có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, kỹ thuật tiên tiến, sản xuất theo công nghệ Singapore cho ra đời những bộ sản phẩm mới nhất và hiện đại nhất. Song hành với Gỗ Xanh là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, có kiến thức rộng về ngành nội thất, am hiểu từng sản phẩm và nhìn thấy những "giá trị khác biệt" trong căn nhà của bạn, từ đó có thể đưa ra những gợi ý phù hợp nhất để khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

► Với bất kỳ những câu hỏi thắc mắc về sản phẩm bạn có thể liên hệ đến chúng tôi bằng cách gọi điện, đến trực tiếp showroom hoặc cho địa chỉ nhân viên sẽ đến tận nhà tư vấn cho bạn. Ở Gỗ Xanh, chúng tôi có sức trẻ, có tài năng và chẳng ngại cống hiến. Khách hàng ngoài nhận được những sản phẩm có chất lượng cao, còn nhận được sự đối đãi tận tình và gần gũi như những người thân quen. Hãy cho chúng tôi cơ hội làm mới cuộc sống của bạn khi bạn đã bắt đầu sẵn sàng cho những dự định thay đổi không gian nhà.