Tips bỏ túi thiết kế nội thất phòng khách trở nên cao cấp hơn

Ngày đăng tin: 13:35:15 - 27/02/2017 - Số lần xem: 1962
Thiết kế nội thất phòng khách luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, nếu bạn muốn sở hữu một phòng khách thật sang trọng và cao cấp với ý nghĩ rằng sử dụng nội thất đắt tiền có thể nâng tầm phong cách thì bạn đã sai. Thực sự nội thất không đảm bảo mang lại một cái nhìn đẳng cấp mà cần có những "mánh khóe" trong thiết kế mới đem lại hiệu quả như mong đợi.

Trong quá trình giúp đỡ một khách hàng trong việc thiết kế và thi công sản xuất nội thất phòng khách cho họ, Gỗ Xanh đã tìm thấy một số Tips bỏ túi thiết kế nội thất phòng khách trở nên cao cấp hơn nhưng ngân sách bỏ ra không vượt quá mức quy định. Dưới đây là những tips nhỏ cùng với một số ý tưởng để làm nên một phòng khách như mơ. Cùng Gỗ Xanh xây dựng tổ ấm hiện đại nào!

Tips bỏ túi thiết kế nội thất phòng khách trở nên cao cấp hơn 1

1/ Tips sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng

Cho dù đó là một chiếc đèn bàn, đèn trần hoặc đèn sàn nhà, một nguồn ánh sáng cũng có thể tạo nên những hiệu ứng khác nhau. Hãy thử lựa chọn bộ đèn chùm pha lê hay một hệ thống với ánh đèn màu vàng, chúng sẽ cung cấp cho nội thất phòng khách một phong cách thật ấn tượng và quyến rũ. Bạn có thể nhìn qua phòng khách ở trên.

Tips bỏ túi thiết kế nội thất phòng khách trở nên cao cấp hơn 2

2/ Bức tường gương

Gương là một phụ kiện tinh túy để tạo ra ánh sáng, ảo giác về không gian rộng rãi, thoáng mát. Hãy thử treo ít nhất một tấm gương lớn trên ghế sofa hoặc bất kỳ một bức tường nào trong phòng khách. Gương sẽ phản chiếu hình ảnh của nội thất phòng khách, tạo ra một bối cảnh thanh lịch với ghế sofa băng

Tips bỏ túi thiết kế nội thất phòng khách trở nên cao cấp hơn 3

3/ Một bức tranh nghệ thuật quá khổ

Khi nói đến một tác phẩm nghệ thuật trong phòng khách, đóng khung càng lớn càng làm cho phòng khách cao cấp hơn. Nó là điểm nhấn cho những toàn bộ không gian phòng khách mà hầu như gia đình nào cũng áp dụng.

Tips bỏ túi thiết kế nội thất phòng khách trở nên cao cấp hơn 4

4/ Tips lựa chọn gối sang trọng

Hãy đầu tư cho bộ ghế sofa những chiếc gối ôm cao cấp, có thể là bọc vải lụa, nhung hoặc là bọc da. Các loại này không chỉ trông có vẻ đắt mà chúng còn giúp tạo ra một cái nhìn kiểu cách khi đặt lên đồ nội thất nhà bạn. Có thể lựa chọn những chiếc gối đơn sắc hoặc được phối họa tiết sang trọng, chiếc ghế sofa sẽ không còn đơn điệu như dáng vẻ của nó nữa.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: